Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

3 LỰA CHỌN QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO CHO HỌC VIÊN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

3 LỰA CHỌN QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO CHO HỌC VIÊN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ
Ngày nay, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng không phải nơi nào cũng được các học viên lưu ý hay nhớ đến mỗi khi có nhu cầu  học ngoại ngữ. Hàng ngàn những chiến dịch Marketing, PR được đưa ra để thương hiệu được nhận diện dễ dàng hơn nhưng hiệu quả nhất có lẽ vẫn là những món quà đến từ trung tâm ngoại ngữ. Khi thời đại công nghệ số phát triển, người người nhà nhà “check in”, cập nhật cuộc sống lên mạng xã hội thì việc gửi tặng quà cho học viên chắc chắn sẽ là một cách truyền thông khôn ngoan của các trung tâm ngoại ngữ. Vậy phải tặng gì cho học viên để những sản phẩm ấy vừa hữu ích vừa dễ dàng lưu giữ những giá trị, thông điệp mà trung tâm ngoại ngữ muốn gửi tới các học viên. Tonkin Art có 3 lựa chọn độc đáo gợi ý dành cho bạn đây: 1. Gấu bông Một chú gấu bông thiết kế theo linh vật, hay thiết theo logo của trung tâm là lựa chọn đáng để suy nghĩ.Hơn thế, những sản phẩm gấu bông của Tonkin Art luôn đảm bảo về chất lượng, cam kết về nguyên liệu đầu vào cao cấp không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 2. Đồ để bàn Tại không chọn 1 sản phẩm mà các học viên có thể đặt ngay trên bàn học và nhìn thấy chúng mỗi ngày? Còn gì tuyệt vời hơn khi sản phẩm để bàn này thiết kế theo mô hình của các trung tâm ngoại ngữ nhỉ?  Với màu sắc tươi tắn, chất liệu cao cấp, Tonkin Art sẽ giúp các trung tâm ngoại ngữ “chuyển lời” đến các học viên một cách tinh tế, khéo léo nhất 3. Móc chìa khóa “Nhỏ nhưng có võ”. Các học viên có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, dễ dàng đem khoe với bạn bè của mình và còn vô cùng thiết thực trong cuộc sống. Móc khóa tại Tonkin Art hoàn toàn có thể thiết kế theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, Tonkin Art còn hàng ngàn những món quà độc đáo thú vị khác để bạn thoải mái chọn lựa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *