Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Bạn đã yêu bản thân đúng cách?

anh

Chúng ta cố gắng xuất hiện thật hấp dẫn, xinh đẹp, tử tế, có giá trị trước người khác thay vì khám phá điều chúng ta thực sự cảm thấy và mong muốn cho chính mình. Trong sự sắp đặt về mặt vô thức hoặc có ý thức này, những người khác được kỳ vọng là sẽ mang đến cho chúng ta những cảm xúc của riêng chúng ta. Chúng ta hy sinh sự phát triển của chính mình để cảm thấy có giá trị và có sức sống. – Polly Young-Eisendrath, Women & Desire.

Chúng ta đều nghĩ rằng “Ai mà lại không yêu chính mình” nhưng quả thực chúng ta đã hiểu như thế nào là yêu bản thân? Muốn yêu phải hiểu, hiểu chính mình – cái việc tưởng chừng dễ mà lắm người vẫn mãi loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai?” (Who am I?).

Yêu chính mình? Khó hay dễ? Liệu chúng ta đã đủ can đảm để làm?

Nỗ lực để bản thân trở nên hoàn hảo.

Bạn nghĩ rằng bạn thoải mái làm những điều bạn muốn làm, ăn những gì bạn thích, yêu một người rồi chọn người đó làm bạn đời trăm năm, sống với chữ “ổn định” là yêu bản thân? Bạn cảm thấy việc học hay đi làm quá mệt, quá chán bạn thấy chẳng quan trọng và bạn đi ăn, đi xem phim. Bạn thật sự rất ái kỷ?

Không, bạn đang tự giết chính mình thì đúng hơn. Bởi vì bạn sẽ không thể có điều tốt đẹp hơn.

Mọi người xung quanh luôn nói với bạn rằng: “Bạn xứng đáng có những điều tốt đẹp hơn”. Thật chứ!? Lọ Lem muốn làm vợ hoàng tử thì cũng phải là một nàng công chúa trước. Nếu cô ấy không đẹp, không được bà tiên giúp đỡ để có bộ váy lộng lẫy, nổi bật nhất ở vũ hội thì ai để mắt đến cô? Thậm chí cô còn chẳng thể đến lễ hội đó. Muốn có điều tốt đẹp hơn thì bạn phải càng trở nên ưu tú hơn, xứng đáng hơn, hoàn hảo hơn.

Đối xử với bản thân như trẻ nhỏ

Có những người thực sự sống rất mệt mỏi bởi họ quá hà khắc, quá tàn nhẫn với chính mình. Đây cũng không phải “Yêu bản thân” mà là tự giết chết tâm hồn, giết chết giọng nói nội tại của mình.

Dù sao, trong mỗi chúng ta cũng đều có một đứa trẻ. Trong cuộc sống, tôi chắc chắn rằng sẽ luôn có những nhu cầu mà ta không hề đếm xỉa khi còn trẻ, ta đã ngăn chặn và đẩy nó vào tiềm thức mà không hề nhận ra.

Nếu buồn, nếu kiệt sức, bạn có thể khóc. “Khóc không phải là yếu đuối mà bởi vì đã mạnh mẽ quá lâu rồi” – Shim ChangMin

Nếu thèm món nào đó hãy cứ ăn đi, muốn xem phim hãy xem đi, muốn đi du lịch hãy xách balo lên,…

Đơn giản hơn, hãy tự tặng mình một món quà:

Một chú gấu bông để có thể ôm vào lòng mỗi lúc buồn, vui,…

Một chiếc gối êm ái để bạn có giấc ngủ thoải mái sau những giờ bận rộn mệt mỏi

Cuốn sổ du lịch sẽ ghi lại hành trình “xả stress”

“YOLO – You only live once”, cuộc đời chỉ có 1 và bạn chỉ sống một lần, hãy tự biết yêu chính mình đúng cách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *