Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

6 lý do để điều hành doanh nghiệp của riêng bạn

6 lý do để điều hành doanh nghiệp của riêng bạn

Công việc kinh doanh riêng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, thậm chí phải “hy sinh” nhiều thứ, song cũng mang tới những trải nghiệm tuyệt vời. 

Làm chủ một doanh nghiệp đi kèm với rất nhiều đặc quyền và phần thưởng hấp dẫn. 

 

Làm chủ vận mệnh của mình

Nói một cách đơn giản, khi sở hữu một doanh nghiệp, bạn sẽ làm việc cho chính mình mà không phải bất kì ai khác. Bạn có thể tự điều hành mọi thứ trong công ty, quyết định hướng đi của doanh nghiệp hiện tại và tương lai, có thể lựa chọn nhóm khách hàng cho sản phẩm và dịch vụ của mình, không đơn thuần là một nhân viên chỉ “ngồi yên” chờ cấp trên chỉ bảo, giao phó nhiệm vụ.

 

Linh hoạt khi cân bằng cuộc sống và công việc

Đây là lợi ích hàng đầu khi bạn sở hữu công ty riêng bởi bạn có thể làm việc ở bất kì đâu, miễn sao có đầy đủ thiết bị hỗ trợ. Bạn có khả năng linh hoạt phân bổ thời gian cho doanh nghiệp, gia đình và bản thân. Có nhiều doanh nhân cho rằng, khi sở hữu công ty riêng, họ “có quyền” ưu tiên thời gian cho những việc quan trọng với gia đình. Ví dụ, đi muộn về sớm đón con mỗi ngày, vui chơi cùng gia đình…

 

Thử thách bản thân

Bạn thường tỏ ra khó tính với chính mình? Bạn luôn cảm thấy không hài lòng khi chưa chinh phục được mục tiêu mới? Bạn nghĩ rằng “nếu không chạy, mình sẽ bị tụt lại phía sau”?… Đó chính là dấu hiệu của một doanh nhân luôn khao khát chứng tỏ bản thân.

Điều hành một doanh nghiệp giúp bạn có cơ hội thử thách bản thân

Điều hành một doanh nghiệp giúp bạn có cơ hội thử thách bản thân.

Theo chia sẻ của Trưởng phòng Tư vấn Tuyển dụng CareerLink, điều tuyệt vời khi sở hữu doanh nghiệp là bạn hiếm khi trải qua cùng một ngày đến hai lần. Mỗi ngày, bạn sẽ học được nhiều điều mới mẻ, chẳng hạn như nghị định mới liên quan đến lĩnh vực bạn đang kinh doanh, thuế hay kế toán… Đó là những thử thách bạn cần vượt qua để “chèo lái” doanh nghiệp đi đúng hướng.

 

Được chọn người làm việc cùng

Khi làm việc cho người khác, bạn hiếm khi được chọn người bạn muốn làm việc cùng. Nếu không thích đồng nghiệp của mình, có người thậm chí sẵn sàng bỏ việc để chuyển sang một môi trường khác. Song, bạn sẽ không gặp phải trường hợp này khi sở hữu doanh nghiệp riêng vì có thể đưa ra quyết định tuyển dụng (và sa thải) ai đó. Doanh nghiệp càng nhỏ, bạn càng có nhiều lựa chọn về việc hợp tác cùng với ai. Khi xung quanh là những người tích cực, bạn sẽ cảm thấy tự tin và lạc quan hơn, có động lực để luôn tiến về phía trước

.

Theo đuổi được đam mê

Tỷ lệ nhân viên làm việc theo kiểu “làm công ăn lương” hài lòng và luôn vui vẻ với công việc của mình không nhiều. Họ thường không có được sự đam mê trọn vẹn và dốc hết “ruột gan” để cống hiến. Còn khi làm việc cho chính doanh nghiệp của mình, bạn có thể theo đuổi đam mê, làm những gì mình thích nhất, ở lĩnh vực mà bạn có trình độ chuyên môn cao nhất. Làm việc vì sự phát triển của công ty mình làm chủ sẽ đem lại được nhiều niềm vui, sự phấn khích, giúp bạn cảm nhận cuộc sống giá trị hơn.

Làm chủ công ty mang tới cho bạn niềm vui khi tạo ra công việc cho nhiều người khác

Làm chủ công ty mang tới cho bạn niềm vui khi tạo ra công việc cho nhiều người khác.

 

Cảm thấy tự hào khi tạo dựng điều gì đó cho riêng mình

Làm chủ một doanh nghiệp mang tới cho bạn cảm giác tự hào khi tự tạo ra giá trị riêng biệt, thông qua sự lãnh đạo, khả năng, ý tưởng và nỗ lực của riêng bạn, không phụ thuộc vào ai. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi tạo ra việc làm cho nhiều người khác.

Nguồn: CareerLink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *