Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Áo mưa trong suốt nhiều màu chất liệu EVA An toàn sức khỏe – Bảo vệ môi trường

áo mưa eva, áo mưa thân thiện môi trường

Áo mưa EVA là dòng sản phẩm áo đi mưa mặc một người với chất liệu sản xuất từ màng nhựa EVA (Ethylene Vinyl Acetate Copolymer) sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu thiết yếu là che mưa mà còn mang tính thẩm mỹ với đặc tính ưu việt như nhẹ, trong mờ thời trang, có độ dẻo dai và mềm mại, không độc hại cho người sử dụng.

              Kết quả hình ảnh cho áo mÆ°a eva

 

Tính linh hoạt của áo mưa EVA là trùm nhanh và bảo vệ toàn diện bởi áo được thiết kế trùm kín 2 bên hông, giúp che kín toàn thân người khi đi mưa.

Áo mưa EVA RANDO không độc hại

Đặc trưng của áo mưa EVA

Nhẹ hơn những loại màng nhựa phổ biến trên thị trường, có tính đàn hồi, tính mềm dẻo, tính dai. Dưới đây là những đặc trưng nổi bật nhất của màng nhựa làm nên chiếc áo mưa EVA

  1. Thân thiện với môi trường, có thể tái chế

Chất liệu EVA không chứa hàm lượng Clo nên khi đốt cháy cũng không sản sinh ra khí Dioxin (một loại chất cực độc với cơ thể con người). Ngoài ra EVA còn có thể tái chế được, EVA được coi là loại vật liệu ECO (loại vật liệu thân thiện với môi trường)

  1. Tính mềm dẻo và đàn hồi tốt

Có tính mềm dẻo và đàn hồi cực tốt. Ngay trong điều kiện nhiệt độ thấp thì nó cũng rất khó bị cứng lại. Khi sửa dụng ở môi trường với điều kiện nhiệt độ thấp thì EVA vẫn giữ được độ mềm dẻo vốn có.

  1. Tính bền bỉ

EVA có tính bền dưới các tác động khác nhau của khí hậu cũng như điều kiện sử dụng. EVA bên trong môi trường nước, bền đối với tác động của Ozon, bền với tác động của tia cực tím.

  1. Vật liệu an toàn đối với sức khỏe người lớn/trẻ em

EVA là loại nhựa an toàn đối với cơ thể người, trong thực tế có rất nhiều sản phẩm dành cho trẻ em được sản xuất từ EVA trên thế giới. Trẻ có cho vào miệng hay ngậm phải các sản phẩm từ EVA cũng không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

 Chức năng chuyên biệt:  + Cổ áo hình chữ V, tích hợp dây rút điều chỉnh vành nón, phù hợp mọi kích cỡ đầu
+ Màng nhựa EVA an toàn, dẻo dai, mềm mại
+ Tà áo liền 2 bên hông
+ Chất liệu EVA trong mờ, thời trang.
+ Phù hợp cho cả Nam và Nữ
 Chất liệu: 100% EVA không chứa độc tố, không chứa hóa chất gây hại Pthalate “Non P”
 Độ dày: 0.10 mm
 Mã Sản Phẩm: APAS-02
 Size Free size

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *