Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Áo Mưa và Ô – Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

Áo mưa quả bóng

Hà Nội mấy ngày tới trở lạnh, kèm mưa rải rác. Nếu bạn cũng đang phân vân lựa chọn quà tặng cho mùa mưa này, hãy thử kết hợp áo mưa và ô cầm tay làm quà tặng cho khách hàng của mình xem sao. Sự quan tâm đúng chỗ chưa bao giờ là thừa cả.

Ô Nhiều Màu – Hộp Đựng Con Nhộng 

Ô nhiều màu đựng trong hộp con nhộng chắc chắn là một món quà độc đáo mà ít người sở hữu. Đây sẽ là một món quà đem lại nhiều hứng thú cho người nhận.

Áo Mưa Đựng Trong Quả Bóng Nhỏ Gọn 

 

Áo mưa đựng trong hộp tròn vừa tay và tiện lợi. Đây không những là một món quà tiện dụng mà còn là một tặng phẩm phẩm hoàn hảo để quảng bá thương hiệu.

Đây là một combo quà tặng khách hàng chưa đến 100k, nhưng sẽ là sự đột phá nếu bạn kết hợp chúng. Món quà mang thông điệp của sự quan tâm, tinh tế. Nếu sản phẩm của bạn mang hơi thở của sự bao bọc chở che, thì đây chắc chắn là một bộ quà tặng giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa với người nhận.

Chỉ cần nhấc máy gọi hotline 084.868.1080, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi mail yêu cầu báo giá qua địa chỉ: tonkinart.vn@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *