Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ SẠC KHÔNG DÂY?

tonkin-art-sac-khong-day
Sạc không dây là gì? Sạc không dây là tính năng sạc pin cho điện thoại trong đó bạn chỉ cần đặt điện thoại lên một mặt đế sạc (đã được cắm điện), mà không cần phải cắm dây cáp như kiểu sạc thông thường. Sạc không dây hoạt động như thế nào? Nguyên lý hoạt động của sạc không dây trên điện thoại rất đơn giản: mặt đế sạc được cắm điện sẽ tạo ra một từ trường. Khi đặt điện thoại lên đế sạc, từ trường này tác động đến một cuộn dây dẫn bên trong điện thoại tạo ra dòng điện từ đó sạc pin. Điện thoại nào có tính năng sạc không dây? Như bài viết có đề cập bên trên, từ trường từ đế sạc sẽ tác động đến cuộn dây dẫn bên trong điện thoại, do đó không phải điện thoại nào cũng dùng được tính năng này, mà phải có cấu hình phần cứng phù hợp. Làm sao để sử dụng tính năng sạc không dây? Dù cơ chế hoạt động giống nhau, nhưng hiện nay trên thị trường có đến 3 chuẩn sạc không dây, đó là Qi, PMA và A4WP. Điện thoại được thiết kế theo chuẩn sạc không dây nào thì phải kết nối với đúng đế sạc chuẩn đó. Chẳng hạn, điện thoại của bạn chuẩn sạc Qi thì không thể dùng được với đế sạc PMA hay A4WP. Từ những phân tích trên có thể thấy, để sử dụng tính năng này bạn phải: – Tìm hiểu kỹ thông tin để đảm bảo điện thoại có hỗ trợ sạc không dây. – Mua đúng đế sạc tương thích. Tốt nhất bạn nên đến trung tâm bảo hành hãng, đọc đúng tên điện thoại để mua loại chất lượng tốt. Nơi cung cấp sạc không dây uy tín Tonkin Art tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp.Tonkin Art giới thiệu đến bạn những mẫu sạc không dây với đủ loại thiết kế bắt mắt cùng nhiều loại phụ kiện điện thoại khác cho bạn lựa chọn. Sạc không dây cũng có thể là món quà đáp lễ cho lễ cưới, quà tặng cho khách hàng, nhân viên đầy độc đáo mà lại ẩn chứa được hình ảnh doanh nghiệp.
Ngoài ra, Tonkin Art hoàn toàn có thể thiết kế những mẫu phụ kiện, quà tặng theo yêu cầu của khách hàng. —————————-
  • Website: tonkinart.vn
  • Email: info@tonkinart.vn
  • VP đại điện: P2309, 34T, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT liên hệ: 084.868.1080
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *