Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

BAO BÌ – VẬT LIỆU GỖ

Vật liệu bao bì gỗ (WPM – wood packaging material) cũng được gọi là gỗ đóng gói phi sản xuất (Non- Manufactured Wood Packing – NMWP) hoặc vật liệu bao bì gỗ rắn (Solid Wood Packing Material – SWPM).

Bao-bi-vat-lieu-go
Bao bì vật liệu gỗ

Bao bì vật liệu gỗ được tạo ra bằng cách sử dụng keo, hơi nóng, và áp lực hay sự hóa hợp các vật liệu là gỗ cứng hay gỗ mềm như: ván ép, ván dăm, ván sợi định hướng, gỗ thô, sợi gỗ, v.v…

Bao bì vật liệu gỗ

Bao bì vật liệu gỗ sử dụng trong việc hỗ trợ, bảo vệ, (có thể dùng để chèn, lót) khi vận chuyển hàng hóa

Sản phẩm bao bì gỗ bao gồm: giá kê hàng (pallet), chặn xe trượt, vành tỳ giá kê (đai pallet), containers, thùng chứa hàng thưa, hộp, thùng chứa hàng kín, thùng đựng rượu, ống cuộn chỉ, thùng hình trống (thùng phuy), băng tải, tấm nâng, vật liệu chèn lót hàng hóa.

Thùng gỗ thưa
Thùng gỗ hình trống, thùng đựng rượu

Gỗ là vật liệu bao bì an toàn, tuy nhiên sự kết hợp của nhiều loại gỗ tạo ra bao bì, cùng với thời tiết, độ ẩm mỗi địa phương khác nhau dễ tạo nấm mốc, lây nhiễm côn trùng… Vì vậy, theo Công ước quốc tế về bảo vệ thực vật (IPPC), quy chế của vật liệu đóng gói bằng gỗ trong thương mại quốc tế (tiêu chuẩn ISPM 15) quy định bao bì vật liệu gỗ phải được xử lý trước khi xuất khẩu và có tem kiểm định an toàn. Các biện pháp xử lý được chỉ định là khử trùng xông hơi bằng Methyl bromide hoặc sấy ở nhiệt độ cao và tem kiểm định an toàn được đóng dấu bằng nhãn hiệu quốc tế (ISPM 15) của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu. Cũng theo IPPC, các mặt hàng nhập khẩu sẽ bị từ chối tiếp nhận nếu bao bì vật liệu gỗ của bên xuất không tuân thủ theo những tài liệu hướng dẫn và yêu cầu đóng dấu ISPM 15 của Công ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *