Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Bộ sản phẩm cho “tín đồ” trà sữa

quai vải đựng cốc

Các cửa hàng trà sữa đang “mọc lên như nấm” và trà sữa có lẽ đã trở thành một văn hoá trong giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên, những chuỗi cửa hàng trà sữa này lại chính là nơi tiêu thụ một số lượng lớn cốc nhựa, ống hút nhựa và túi nilon mỗi ngày. Điều này thật sự không có lợi cho môi trường một chút nào!

Vậy phải làm sao để có thể vừa nhâm nhi ly đồ uống yêu thích, vừa bảo vệ môi trường nhỉ? Hãy để Tonkin giới thiệu cho các bạn nhé!

 

Túi vải xách cốc:

Với kiểu dáng đa dạng và hữu dụng, túi vải xách cốc chắc chắn sẽ là xu thế của tương lai.

Một chiếc túi nilon ở trong điều kiện tự nhiên phải mất đến khoảng 500 năm mới có thể phân huỷ được. Nếu chúng ta cứ tiếp tục sử dụng những chiếc quai xách hoặc túi take-away nilon dùng một lần ở các cửa hàng trà sữa thì chẳng sớm thì muộn cả hành tinh của chúng ta sẽ bị bao phủ bởi túi nilon mất thôi! Chiếc túi vải quai xách này sẽ là một cứu tinh không chỉ riêng đối với những người có nhu cầu muốn mua đồ uống mang về mà còn rất hữu hiệu khi bạn muốn mang theo đồ uống bạn đã chuẩn bị sẵn từ nhà. Nếu bạn đã từng gặp tình cảnh “dở khóc dở cười” khi chiếc quai xách nilon của bạn vô tình bị đứt, ly đồ uống của bạn bị rơi dọc đường hay thậm chí là đổ lên người bạn thì đừng lo! Chiếc túi vải quai xách này của chúng tôi được sản xuất vô cùng chắc chắn và tỉ mỉ, độ bền cao và còn an toàn khi bỏ vào máy giặt nữa đấy!

 

Bình đựng nước tre:

 

Chiếc bình nước này sẽ là một vật bất ly thân với những ai quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và sức khoẻ của bản thân.

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc quai xách thì còn ngần ngại gì mà không sắm cho mình một chiếc bình đựng phù hợp với nó nhỉ. Ngay cả khi cửa hàng có cho bạn cốc giấy – một chất liệu dễ bị phân huỷ hơn khi thải ra môi trường – thì điều đó vẫn góp phần tạo nên “đống rác khổng lồ” trên trái đất của chúng ta vì đó là dạng cốc dùng một lần. Vậy nên thay vì sử dụng những chiếc cốc đó, chúng ta nên chuẩn bị cho bản thân 1 chiếc bình đựng nước bền chắc, sử dụng được lâu dài. Không chỉ phục vụ cho việc mua đồ uống bên ngoài, chuẩn bị cho bản thân một bình đựng nước cũng giúp “nhắc nhở” bạn uống đủ nước mỗi ngày. Chiếc bình nước tưởng nhỏ mà lại có võ này thật sự là một lựa chọn vừa bảo vệ môi trường, vừa yêu thương chủ nhân của nó các bạn nhỉ?

 

Ống hút tre:

Ống hút tre tiện lợi, an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Một phần không thể thiếu của các quán trà sữa đó là những chiếc ống hút nhựa to bản, để thực khách có thể dễ dàng hút được tất cả phần topping đã chọn. Thế nhưng những chiếc ống hút ấy sẽ được xử lý như thế nào sau khi chúng ta sử dụng xong còn là mối lo của nhiều người. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm ống hút tre bản to, phù hợp để các bạn hút những viên trân châu mềm dẻo. Sử dụng ống hút tre cũng đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khoẻ hơn so với sản phẩm ông hút nhựa thông thường.

 

Chắc chắn khi các bạn mang đủ bộ ba này ra cửa hàng mua trà sữa, cả nhân viên và khách hàng sẽ trao cho bạn ánh nhìn đầy ngưỡng mộ đấy!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *