Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Bữa trưa vui vẻ ở văn phòng với bộ đồ dùng tre

đồ dùng tre, dụng cụ tre, bộ đồ dùng văn phòng

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự xuất hiện của các ứng dụng order đồ ăn tại nhà đã tăng lên đáng kể mà phần lớn đối tượng sử dụng của các ứng dụng này là các nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, mỗi lần order đồ ăn như vậy, chúng ta sex tiêu tốn một lượng lớn rác thải nhựa như thìa dĩa, cốc, ống hút,… Nhằm khắc phục vấn đề này, Tonkin đã cho ra mắt bộ kit đồ dùng làm từ chất liệu tre tự nhiên cực độc đáo và tiện dụng.

 

 

 

Nếu bạn thường xuyên gọi ship đồ ăn từ các cửa hàng cơm văn phòng trên mạng, có khả năng cao bạn đang sử dụng rất nhiều đồ nhựa dùng một lần. Điều này vừa không có lợi cho sức khoẻ của bạn vừa không tốt cho môi trường chút nào! Không chỉ để sử dụng, bộ dụng cụ bằng tre này cũng sẽ rất thích hợp để làm quà tặng bởi nó có tính ứng dụng cao và thể hiện sự quan tâm của bạn đối với sức khoẻ của người nhận.

 

 

 

Bộ đồ dùng tre đi kèm với dụng cụ rửa ống hút với chất liệu chắc chắn, thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng mang đi mọi nơi. Vừa đảm bảo vệ sinh vừa lâu bền, bữa trưa văn phòng chưa bao giờ ngon đến thế cùng với bộ đồ dùng tre từ Tonkin!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *