Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Chọn quà tặng ý nghĩa cho nhân viên thích hợp theo từng sự kiện

Những lợi ích của dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp

Chọn quà tặng ý nghĩa cho nhân viên là một trong những dịp để tri ân và động viên, khen thưởng cho sự nỗ lực của họ trong những năm vừa qua. Tặng quà cho nhân viên sẽ khác với tặng quà cho đối tác, khách hàng,… Món quà cho nhân viên không chỉ thể hiện tấm lòng của lãnh đạo đối với doanh nghiệp còn phải thiết thực, hữu ích. Gợi ý quà tặng cho nhân viên trong mỗi hoàn cảnh dưới đây sẽ bỏ túi cho bạn nhiều kinh nghiệm tặng quà cho cấp dưới.

1. Tặng quà cho nhân viên vào dịp lễ kỉ niệm, lễ tổng kết

Những buổi lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp, lễ tổng kết cuối năm luôn là dịp để tri ân nhân viên tuyệt vời. Đây cũng là cơ hội để công ty đánh giá những kết quả đạt được, tuyên dương những cá nhân xuất sắc và khích lệ động viên tập thể cùng nhau cố gắng. Không ít trường hợp, nhiều lãnh đạo không có thời gian hoặc kinh nghiệm và gặp khó khăn không ít trong việc chọn quà phù hợp. Vậy nên tặng quà gì cho nhân viên để gây ấn tượng và để lại dấu ấn sâu đậm?

Chọn quà cho nhân viên xuất sắc: Chắc chắn trong một buổi lễ trọng đại như thế này thì việc khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc là phần không thể thiếu. Đối với những cá nhân làm nên thành quả lớn lao cho công ty, bạn cũng có thể chọn kỉ niệm chương, cúp pha lê.

Chọn quà cho nhân viên bình thường: Đừng nghĩ rằng chỉ có nhân viên xuất sắc, bởi vì sự lớn mạnh của tập thể phải dựa vào nỗ lực của toàn bộ nhân viên, kể cả nhân viên bảo vệ hay cô lao công ngày đêm làm sạch môi trường làm việc. Do đó đừng ngần ngại chọn những món quà như cốc sứ, lót cốc,… để gửi tặng tất cả nhân viên.

2. Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên vào dịp tết, lễ giáng sinh

Khen thưởng nhân viên vào dịp tết, lễ giáng sinh là những dịp đặc biệt và ý nghĩa. Những thời điểm này có thể sẽ giúp tăng thêm tình đoàn kết thân thiết giữa các thành viên trong công ty. Tặng quà gì cho nhân viên vào dịp này?

Để tặng quà vào dịp tết, lễ noel, nên chọn những món quà ấm cúng, giản dị và thiết thực. Như vậy mọi nhân viên sẽ nhớ về món quà lâu hơn: giỏ quà tặng, bộ ấm tích,…

3. Quà tặng ý nghĩa cho nhân viên vào dịp sinh nhật

Sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ quên ngày sinh nhật của nhân viên mình, đừng quên list ngày sinh nhật để gửi đến những cộng sự, đồng nghiệp của mình món quà ý nghĩa. Nếu bạn còn đang băn khoăn tặng quà gì cho nhân viên thì nên tham khảo một số gợi  ý chọn quà dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tặng quà cho nhân viên.

Những món đồ công nghệ: Chuột máy tính, USB, bàn di chuột,… là những món quà phù hợp với nhân viên nam.

Những món quà điệu đà: móc khóa, hộp đựng mỹ phẩm, quả cầu tuyết… là những món đồ mà các nàng luôn xiêu lòng.

Chọn quà tặng ý nghĩa cho nhân viên phải phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sự kiện. Đừng quên tham khảo thêm những mẫu quà tặng khác tại Tonkin Art với những món quà ấn tượng, cực độc gửi tặng nhân viên nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *