Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Có một món quà, có thể gói trọn cả một đất nước?

nam châm, nam châm cao su, nam châm du lịch, nam châm các nước

Nếu tôi bảo với bạn rằng, tôi có một món quà, có thể gói trọn nơi bạn đã từng đặt bước tới, mang trọn kỉ niệm đẹp về những mảnh đất bạn đã đi qua, liệu bạn có tin không?
Không những thế, món quà này không chỉ để ngắm nhìn, mà nó còn là một vật dụng vô cùng hữu ích cho mỗi gia đình, thì liệu có phải món quà này rất đắt giá không?
Câu trả lời cho những câu hỏi phía trên là hoàn toàn có một món quà như vậy.

Nam châm Maldives, nam châm tủ lạnh, nam châm du lịch

Đầu tiên, nó là một món quà vô giá, không phải về tiền mặt, mà là về ý nghĩa, một món quà mang giá trị tinh thần cao. Bởi lẽ, mỗi đất nước bạn đi qua, mỗi lân bạn đi đến khác nhau là một cảm nhận khác nhau. Và khi bạn gói ghém những cảm nhận đấy trong món quà đặc biệt này, thì món quà đấy sẽ mang kỉ niệm, hình ảnh đất nước đó và cả cảm xúc của bạn trong lần ghé thăm đó mà những lần sau nữa khó có thể có lại được.

Và món quà đó còn là món quà bao trọn kỉ niệm của một chuyến đi. Món quà tuy nhỏ bé, nhẹ tênh nhưng lại mang nặng nghĩa tình người tặng. Tại sao lại vậy? Tại những món quà đó được tạo bởi những dấn ấn trong cuộc hành trình dài kết hợp cùng trí óc, tình cảm của người tặng đặt vào nó, nên nó sẽ chỉ có một, độc đáo và độc nhất. Quả thật là một món quà vô cùng đặc biệt.

Nam châm Maldives, nam châm tủ lạnh, nam châm du lịch

Cuối cùng, đây là một vật dụng cần thiết trong gian bếp xinh nhà bạn. Khi bạn bận công chuyện, bạn cần nhắc nhở người ở nhà một việc gì đó, hay đơn giản là bảng take note những việc phải làm phải dọn, những món sẽ làm trong hôm nay, bạn chỉ gần ghi những điều đó vào mẩu giấy, gắn nó lên tủ lạnh bằng chiếc nam châm ý nghĩa, bạn chắc chắn sẽ không quên bất kì việc gì trong tờ giấy đó bởi sự nổi bật của miếng nam châm, món quà tặng có một không hai đầy thú vị đó.

Đối với một số người, nam châm lưu hình ảnh của đất nước không chỉ là một đồ vật bình thường, mà nó còn mang cả một kỉ niệm, một câu chuyện đặc biệt trong đó và họ coi đó là hình ảnh của một hoài niệm đẹp đẽ đáng trân trọng ở quá khứ…

Hãy để chúng tôi cùng bạn làm nên những dấn ấn khó phai trong những cuộc hành trình đậm sâu của các bạn, bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *