Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Có rất nhiều cách để tạo nét riêng cho công ty, bạn chọn cách nào?

tonkin art coc su (9)

Đôi khi, “chất riêng” cho công ty của bạn không cần phải là những món quà đắt tiền, xa xỉ, mà nó được gói ghém qua những sản phẩm hàng ngày nhân viên của bạn thường sử dụng. Hơn thế nữa, không chỉ là đồ dùng, vật dụng cá nhân mà nó mang cả những thông điệp độc đáo của mỗi công ty.

Sản phẩm thì vô vàn, nhưng lựa chọn sản phẩm nào vừa như một món quà, người bạn đồng hành cho nhân viên, vừa như một “key visual” cho công ty thì lại là một bài toán khó mà các doanh nghiệp lớn bé đều đang đi tìm câu trả lời. Và giờ đây, đã có một giải pháp cho các công ty doanh nghiệp, Tonkin Art, thiên đường của quà tặng cho các doanh nghiệp.

Nét riêng độc đáo của Tonkin Art nói chung và các sản phẩm Tonkin Art làm ra chính là sự sáng tạo của khách hàng. “Chất riêng” được tạo ra một cách “limited” từ chính ý tưởng của khách hàng đưa, từ đó mới nhào nặn lên sản phẩm chứ không đơn thuần là chỉ có tên, có logo của công ty thì sẽ ngay tức khắc trở thành nét riêng khác biệt.
Hơn thế, sự sáng tạo là vô tận, tuy nhiên với đội ngũ nhân viên, thiết kế có cái nhìn đa chiều và kinh nghiệm qua nhiều sản phẩm, chắc chắn quý công ty sẽ tạo ra cho mình được những “đứa con tinh thần” để khi nhìn vào, nhân viên, khách hàng hay đối tác cũng sẽ đều trở nên tin yêu và tiếp tục đồng hành cùng công ty.

Có rất nhiều lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, hãy cùng điểm qua một số sản phẩm được yêu thích của Tonkin Art bạn nhé!

  • Cốc sứ, người bạn đồng hành của dân văn phòng

Bởi 70% cơ thể bạn là nước, hàng ngày trung bình mỗi nhân viên công sở ở công ty từ 8 – 9 tiếng, chiếm 1/3 thời gian của một ngày, nên những chiếc cốc chắc chắn là vật dụng cá nhân không thể thiếu của mỗi người. Hiểu được tâm lí đó, Tonkin Art đã ra đời và phát triển dòng cốc doanh nghiệp được làm thủ công, thiết kế đẹp mắt cho dân văn phòng có cảm giác thân thuộc hơn, gần gũi hơn với góc nhỏ làm việc mỗi ngày.

  • Bút kí, vật bất li thân

Những bản hợp đồng triệu đô, phê duyệt tăng lương, thăng chức đều nhờ vào chiếc bút kí mà thành. Đôi khi, bút kí không đơn thuần là chiếc bút mực viết ra chữ vẽ ra hình mà bút kí còn thể hiện đẳng cấp. Vậy nên, hãy tạo nên đẳng cấp, nét riêng cho chính công ty và bản thân của mình.

  • Đá thơm

Bạn có muốn khách hàng, đối tác hay nhân viên đến văn phòng, công ty của mình mà lưu luyến không muốn về bởi mùi hương? Bạn có muốn văn phòng làm việc của mình mang một mùi hương riêng, vừa để giảm stress, vừa thể hiện cá tính của mình, lại còn vừa là một món đồ trang trí vô cùng độc đáo? Vậy thì hãy chọn mùi và hình mẫu ngay thôi, còn lại Tonkin Art sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó.

Đá Thơm Hình Lọ Hoa

Trên đây là top 3 những sản phẩm hàng ngày, tưởng chừng như tầm thường không ai để ý, bận tâm nhưng hoàn toàn có thể tạo một phong cách và chất riêng cho công ty của bạn. Nếu bạn có bất kì ý tưởng sáng tạo nào mong muốn thực hiện cho “ngôi nhà nhỏ thứ hai” thì hãy liên hệ với chúng tôi, để biến chúng thành những mảnh ghép đặc biệt cho công ty của bạn.

—————————————
#TONKIN_ART – Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp
📱ĐT liên hệ: 084.868.1080
🌐Website: tonkinart.vn
📧Email: info@tonkinart.vn
🏣VP đại điện: P2309, 34T, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *