Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Cơ sở sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại Hà Nội

tonkin-art-sổ-da-1-min

Sổ tay được coi là một trong những món quà tặng phổ biến và truyền thống nhất từ xưa đến nay, từ trường học cho đến các cơ quan doanh nghiệp đều coi sổ tay là món quà tặng hữu dụng nhất, ví dụ như trong các dịp tri ân khách hàng, tặng quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc … Món quà tặng đầu tiên mà người ta nhớ đến vẫn là sổ tay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cơ sở làm sổ tay theo yêu cầu tại Hà Nội tốt nhất!

Các cơ sở làm sổ tay theo yêu cầu tại Hà Nội

Sau khi các bạn tìm cơ sở làm sổ tay theo yêu cầu tại Hà Nội trên các thanh công cụ tìm kiếm, có thể thấy không nhiều cở sở nhận làm sổ tay các loại theo yêu cầu, có xưởng làm sổ bìa, có xưởng chỉ nhận sổ da, và đặc biệt có xưởng nhận làm sổ note loại nhỏ có thể xé ra dán lại.

Số lượng các cơ sở nhận làm theo logo và thiết kế đã ít, tuy nhiên vấn đề nhức đầu hơn đó là làm thế nào để biết đó là các cơ sở làm chất lượng tốt, uy tín, chế độ phục vụ hậu mãi tốt? Nhìn lại các trang đã được tìm kiếm, thật khó để tìm ra cơ sở có mẫu mã đa dạng, có mẫu sẵn hoặc có thể làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng. 

Công ty Tonkin Art chuyên cung cấp sổ tay theo yêu cầu tại Hà Nội

Chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho vấn đề nhức nhối trên của khách hàng, Tonkin Art là công ty có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu sổ tay để các bạn lựa chọn. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. 

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Công ty quà tặng Tonkin Art, chúng tôi là cơ sở làm sổ tay theo yêu cầu uy tín và chất lượng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với Tonkin Art và trải nghiệm chế dộ chăm sóc khách hàng tuyệt vời của chúng tôi!

Liên hệ hotline: 084.868 1080 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *