Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Công ty sản xuất cup thể thao giá rẻ tại Hà Nội

Sản Xuất Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Để tìm đúng Công ty sản xuất cup thể thao giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian tìm kiếm đó. Thế nhưng nếu bạn chọn Tonkin Art, nỗi lo đó sẽ không còn nữa. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những loại cup đẹp, chất lượng với giá thành cạnh tranh, cùng tham khảo nhé!

Tonkinart – Công ty sản xuất cup thể thao giá rẻ tại Hà Nội

Tonkinart – Công ty sản xuất cup thể thao giá rẻ tại Hà Nội

Tham khảo một số loại cup thể thao giá rẻ của Tonkin Art

Tùy theo từng môn thể thao và tính chất của giải đấu mà ban tổ chức sẽ lựa chọn loại cúp thể thao giá rẻ phù hợp nhất, tuy nhiên thông thường sẽ có một số loại cup phổ biến như sau:

Cúp Premium: Đây là dòng cúp thể thao sang chảnh và cao cấp nhất thường sẽ được sử dụng cho các giải đấu mang tầm cỡ quốc gia hoặc quốc tế. Các nguyên liệu để làm nên chiếc cúp này thường là vàng hoặc bạc và đôi khi trong những trường hợp đặc biệt chúng còn được gắn thêm cả kim cương.

Cúp Luxury: Là phân khúc hạng khá của dòng cúp thể thao với giá thành có giảm đôi chút so với cúp Premium nhưng vẫn thuộc dòng sản phẩm cao cấp với những mẫu mã vô cùng tinh tế và sắc sảo.

Cúp Medium: Thuộc phân khúc hạng trung và được sử dụng rất nhiều, cúp Medium có thể được các công ty sản xuất cúp thể thao giá rẻ tại Hà Nội sử dụng các nguyên liệu như đồng, chì, nhựa… nên giá thành vừa phải, vừa đáp ứng được nhu cầu người sử dụng mà vẫn vô cùng sang trọng là lịch sự.

Một trong những mẫu cúp luxury của TonkinArt

Một trong những mẫu cúp luxury của TonkinArt

Tonkin Art – công ty sản xuất cup thể thao giá rẻ tại Hà Nội

Là một trong những cây đa – cây đề của làng sản xuất quà tặng doanh nghiệp và quà lưu niệm cao cấp nói chung và sản xuất cúp thể thao giá rẻ tại Hà Nội nói riêng, cái tên Tonkin Art không còn xa lạ với người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Với những sản phẩm được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Không những vậy các sản phẩm của Tonkin Art luôn được làm từ những vật liệu cao cấp, không chứa chất độc hại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Các mẫu cúp thể thao của Tonkin Art đều được thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp

Các mẫu cúp thể thao của Tonkin Art đều được thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp

Hơn ai hết chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm “xanh” để góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho chính những khách hàng của mình. Bằng tất cả nỗ lực cũng như sự chân thành đã được khẳng định trong gần một thập kỷ qua, TonkinArt cam kết sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm lưu niệm nói chung và cup thể thao giá rẻ nói riêng tốt nhất cho tất cả các quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *