Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Công ty sản xuất quà tặng thân thiện môi trường

bút giấy, quà tặng thân thiện môi trường, dụng cụ bằng giấy

Những món quà tặng thân thiện môi trường ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty chọn lựa để tặng cho khách hàng của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tìm công ty sản xuất quà tặng thân thiện môi trường hãy chọn Tonkin Art nhé! Bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số món quà tặng phổ biến và ưa chuộng lại thân thiện với môi trường.

Tonkin Art - Công ty sản xuất quà tặng thân thiện môi trường

Tonkin Art – Công ty sản xuất quà tặng thân thiện môi trường

Tham khảo một số quà tặng thân thiện môi trường

Quà tặng thân thiện môi trường làm từ chất liệu Richlite

Những món quà tặng thân thiện môi trường mà công ty bạn có thể sử dụng để tặng khách hàng thân thiết có thể kể đến bút bi, đồng hồ, usb,…bằng gỗ. Tuy nhiên, nhờ áp dụng công nghệ mới, những món quà này thay vì được làm bằng gỗ rừng, sẽ được thay thế bằng vật liệu có tên là Richlite, được sản xuất bằng cách nhấn và nướng giấy bạch đàn cùng một loại nhựa đặc biệt ở nhiệt độ cao. Chất liệu Richlite có ưu điểm là rất nhẹ nhưng chắc chắn, bền và không bị bẻ gãy dễ dàng. Đặc biệt, vật liệu này được chứng nhận Rain Forest Aliance và FSC. Nhờ vậy mà các món quà tặng bằng chất liệu Richlite vừa có màu sắc tự nhiên như màu gỗ lại vừa sử dụng được lâu dài và thân thiện với môi trường.

Những món quà tặng làm bằng chất liệu Richlite cho màu tự nhiên lại bền đẹp

Những món quà tặng làm bằng chất liệu Richlite cho màu tự nhiên lại bền đẹp

Quà tặng thân thiện môi trường làm từ giấy tái chế

Giấy chiếm khoảng ⅓ lượng chất thải bãi rác được xả ra môi trường hàng ngày. Bởi vậy, nếu tận dụng và tái chế được số giấy này nghĩa là chúng ta đã có thể tiết kiệm được 41.000 cây bị chặt hàng năm và giảm được lượng khí thải carbon thải vào khí quyển mỗi năm. Vì vậy, những món quà tặng được làm từ giấy tái chế sẽ có ý nghĩa vô cùng lớn cũng như giúp nâng cao hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng đó.

Quà tặng làm từ giấy tái chế vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ môi trường

Quà tặng làm từ giấy tái chế vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ môi trường

TonkinArt – địa chỉ sản xuất quà tặng thân thiện môi trường

Tonkin Art với sứ mệnh “giữ gìn bản sắc – vững bước thành công”, chúng tôi luôn lắng nghe và sáng tạo dựa trên bản sắc vốn có của khách hàng để tạo nên những sản phẩm, quà tặng độc đáo, góp phần vào sự thịnh vượng và thành công của khách hàng.

Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quà tặng thân thiện môi trường, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, cam kết mang đến khách hàng những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Tonkin Art cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm XANH, được làm từ vật liệu cao cấp, không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn với trẻ em.

Hiện tại, ngoài sản xuất quà tặng thân thiện môi trường, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm quà tặng như: quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo, quà tặng du lịch, quà tặng đồ chơi, quà tặng văn hóa,….

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tonkin Art – công ty sản xuất quà tặng thân thiện môi trường, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau:

– Địa chỉ: P2309, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Cầu giấy, Hà Nội

– Số điện thoại: +84 848681080

– Email: info@tonkinart.vn

– Website: www.tonkinart.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *