Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Công ty sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu uy tín, chất lượng

thác đốt trầm hương. thac dot tram huong

Thác đốt hương trầm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay của thị trường gốm sứ thủ công với công dụng giúp lan tỏa hương thơm dễ chịu của nhang trầm hương, giúp cho việc sử dụng hoặc đốt nhang trầm tiện dụng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm đúng địa chỉ công ty sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu uy tín, chất lượng.

Công ty sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu là gì?

Công ty sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu tại TonkinArt

Công ty sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu tại TonkinArt

TonkinArt – Công ty sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu luôn nắm bắt được nhu cầu thị trường, là đơn vị sáng tạo và sản xuất nhận đặt những đơn hàng liên quan đến thác đốt trầm hương theo yêu cầu của khách hàng.

Bởi nhận thấy nhu cầu sử dụng thác đốt trầm trong xã hội ngày càng cao, do vậy các thợ gốm sứ, những người nghệ nhân tại TonkinArt đã tạo ra đa dạng sản phẩm thác đốt trầm hương cũng như cung cấp trầm hương trên thị trường.

Với mỗi khách hàng, sẽ có những cảm nhận, sở thích cũng như tìm hiểu ý nghĩa, công dụng khác nhau khi sử dụng thác đốt trầm hương… nên tính thẩm mỹ, sáng tạo trong mỗi thác đốt dành cho các đối tượng khách hàng cũng không giống nhau mà mang đậm dấu ấn cá nhân hay sự kết nối đồng điệu của tính tập thể.

Ngoài ra, thác đốt hương trầm hiện nay cũng là một trong những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Tonkin Art – công ty sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu

Công ty sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu có nhiều mẫu mã, chủng loại

Công ty sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu có nhiều mẫu mã, chủng loại

Thác đốt hương trầm tại TonkinArt là loại thác đốt được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Việc đặt hàng sản xuất theo nhu cầu hiện nay rất tiện lợi và nhanh chóng bởi hệ thống Công ty, nhà xưởng của chúng tôi nằm ngay trong trung tâm thành phố Hà Nội.

TonkinArt nhận đặt sản xuất thác trầm theo yêu cầu, số lượng trong thời gian nhanh chóng nhất có chiết khấu cao đối với những đơn đặt hàng lớn và thường xuyên của quý khách hàng, đối tác.

thác đốt trầm hương. thac dot tram huong

Thác đốt trầm hương sản xuất theo yêu cầu đang là xu thế trên thị trường

Bên cạnh sản xuất thác đốt hương trầm theo yêu cầu thì tại TonkinArt còn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm quà tặng khác như: quà tặng du lịch, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng đồ chơi, quà tặng văn hóa,… theo yêu cầu, với số lượng lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *