Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Công ty sản xuất thác nước phong thủy theo yêu cầu

thác nước phong thuỷ

Từ xưa đến nay, “nước” vốn biểu trưng cho sự thịnh vượng, đặc biệt theo phong thủy thác sẽ kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng và giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt. Tonkin Art – Công ty sản xuất thác nước phong thủy theo yêu cầu tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành này. Bài viết dưới đây, Tonkin Art xin giới thiệu đến bạn một số mẫu thác nước phong thủy đã sản xuất tại công ty, cùng tham khảo nhé!

Các thiết kế thác nước phong thủy rất đa dạng, sáng tạo

Các thiết kế thác nước phong thủy rất đa dạng, sáng tạo

Tác dụng của thác nước phong thủy

Theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc và ngược lại Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc. Từ đó các cơ sở sản xuất thác nước phong thủy theo yêu cầu sẽ tư vấn cho gia chủ nơi để thác nước hợp lý sao cho có thể lưu thông luồng năng lượng tốt giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, công việc làm ăn được thuận lợi cũng như chế ngự những điều xấu, hạn chế các tai ương, giảm thiểu những điều không may mắn.

Thác nước phong thủy giúp lưu thông những luồng khí tốt, mang lại may mắn thịnh vượng cho gia chủ

Thác nước phong thủy giúp lưu thông những luồng khí tốt, mang lại may mắn thịnh vượng cho gia chủ

Những lưu ý khi sử dụng thác nước phong thủy

Có hai điều cơ bản cần lưu ý khi bạn muốn sở hữu một thác nước phong thủy cho gia đình mình đó là: Vị trí và Hướng.

Về vị trí: Thường vị trí đẹp nhất để đặt thác là trong phòng khách – nơi chính diện của căn nhà và thu hút nhiều luồng khí luân chuyển nhất giúp căn nhà nhận được nhiều năng lượng tích cực. Bên cạnh đó phòng khách cũng là nơi để bạn tiếp những người bạn bè, người thân hay đôi khi là cả đối tác của mình, chính vì vậy hãy để họ cũng được chiêm ngưỡng những thác nước phong thủy xinh đẹp của mình nhé.

Về hướng: theo Tonkin Art – Công ty sản xuất thác nước phong thủy đã có nhiều năm kinh nghiệm thì một số hướng tốt nhất để đặt thác nước đó là:

Đông – Tượng trưng cho sức khỏe dồi dào và gia đình luôn yên ấm

Đông Nam – Tượng trưng cho tiền tài, danh vọng và sự thịnh vượng

Bắc – Tượng trưng cho sự nghiệp thăng tiến và những thành công trong cuộc sống

Mẫu thác nước phong thủy tượng trưng cho tiền tài, thịnh vượng

Mẫu thác nước phong thủy tượng trưng cho tiền tài, thịnh vượng

Tonkin Art – Địa chỉ cơ sở sản xuất thác nước phong thủy theo yêu cầu

Tùy theo vào từng gia chủ mà khi tiến hành thực hiện Tonkin Art sẽ đưa ra những lời tư vấn cũng như định hướng chính xác nhất. Với gần chục năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thác nước phong thủy nói riêng và quà tặng lưu niệm nói chúng, Tonkin Art đã cung cấp hàng ngàn các sản phẩm đẳng cấp với những thiết kế độc đáo từ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động; sản phẩm được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tonkin Art – cơ sở sản xuất thác nước theo phong thủy yêu cầu, xin liên hệ:

  • Địa chỉ: P2309, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Cầu giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: +84 848681080
  • Email: info@tonkinart.vn
  • Website: tonkinart.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *