Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Đồ vật nhỏ bé liệu có làm bạn để tâm?

lót cốc tonkin art

Những lúc đi ra quán cafe, tôi vẫn thường nhìn ngắm mọi thứ không gian, cách bài trí, những chiếc cốc, tách trà, và… cả những đế lót cốc.

Đối với một số người, chiếc đế lót cốc đó không có gì đặc biệt. Nó chỉ là một vật dụng bình thường, thậm chí tầm thường dùng để tránh những giọt nước làm ướt bề mặt bàn, còn đối với tôi, đó là những đồ vật vô cùng đáng yêu và có một tầm quan trọng nhất định. Không có nó, bạn sẽ thấy thiếu một thứ gì đó mà không đơn giản chỉ nói là có thể hình dung ra được.

Không những thế, những chiếc lót cốc còn mang trong mình hình ảnh, nét đặc trưng của mỗi thương hiệu. Những hoa văn, thiết kế độc đáo trên đế lót cốc sẽ tạo cho khách hàng cảm thấy đặc biệt, đặc biệt cả về thương hiệu lẫn cách phục vụ. hay trong cả hình ảnh về tách cafe họ dùng.

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một quán cafe, quán trà độc lạ, hay đơn giản bạn là người muốn khác biệt, muốn tạo điểm nhấn từ những điều nhỏ nhặt nhất, thì list những mẫu mã đế lót cốc dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn để tâm. Thêm vào đó, những sản phẩm của Tonkin Art không những độc đáo, “limited” mà còn là những tác phảm của chính bạn, bởi bạn hoàn toàn có thể nhào nặn, làm ra một chiếc đế để cốc theo ý tưởng sáng tạo của bạn!

Hãy thử tạo ra điểm khác biệt, bạn sẽ khác biệt.

Nếu có bất kì ý tưởng sáng tạo nào, hãy để chúng tôi thay bạn thực hiện chúng!

—————————————-
#TONKIN_ART – Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp
📱ĐT liên hệ: 084.868.1080
🌐Website: tonkinart.vn
📧Email: info@tonkinart.vn
🏣VP đại điện: P2309, 34T, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *