Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Hộp rượu da không chỉ để đựng rượu mà còn thể hiện đẳng cấp

tonkin art hop ruou 1

Trong các dịp lễ tết, đặc biệt là tết dương lịch và âm lịch, người ta thường tặng nhau những chai rượu vang. Rượu vang là đồ uống tốt cho sức khỏe thay vì bia rượu vẫn hay sử dụng, thay cho lời chúc một năm mới tràn đầy mạnh khỏe.

Tuy nhiên tặng rượu vang như thế nào vừa lịch sự lại sang trọng? Thay vì chỉ cầm chai rượu và đi tặng, hoặc cho chai rượu vào túi đựng thông thường, bạn hãy thử nghĩ đến những hộp quà chuyên để đựng rượu vang.

Hộp quà đựng rượu vang bằng da là mẫu hộp rượu phổ biến được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn để tặng khách hàng hoặc đối tác của mình.

Hộp rượu làm bằng da kiểu dáng đa dạng sang trọng, đặc biệt bạn có thể in thêm logo thương hiệu lên bề mặt vỏ hộp rượu giúp bảo quản chai rượu tránh va đập và bị vỡ khi di chuyển. Trong mỗi hộp đựng rượu thường có cả phụ kiện mở rượu đi kèm, những người uống ít rượu vang có thể khui và sử dụng và sử dụng bảo quản rượu đúng cách.

Nâng tầng đẳng cấp chai rượu, hộp rượu càng sang chai rượu càng quý.

Hãy là một người tặng rượu tinh tế để món quà của bạn không chỉ là món quà mà còn là thành ý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn hộp đựng phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *