Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

HOT: TP HCM quyết liệt ra yêu cầu không dùng ly, ống hút nhựa

HOT TP HCM quyết liệt ra yêu cầu không dùng ly, ống hút nhựa-min

Mới đây, các Các cơ quan nhà nước tại TP HCM được yêu cầu hạn chế dùng nước uống đóng chai, không sử dụng cốc, hộp nhựa sử dụng 1 lần, ống hút nhựa, quyết tâm đi đầu trong phong trào giảm thải rác nhựa hiện nay.

Theo Kế hoạch hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” giai đoạn 2019 – 2021 vừa UBND TP HCM ban hành, bắt đầu từ 1/8 tất cả các cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp tại thành phố phải hạn chế dùng nước đóng chai (330ml – 500ml), thay vào đó sẽ chuyển sang dùng bình nước với thể tích lớn (hơn 20 lít), hoặc có thể tự đun nước sôi để nguội. Thay thế các vật dụng sử dụng một lần bằng các dụng cụ có thể tái sử dụng nhiều lần, thân thiện với môi trường.

Các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể, trường học, cơ sở y tế trên địa bàn cũng được yêu cầu không dùng ly nhựa, ống hút nhựa… sử dụng một lần trong tất cả hoạt động hàng ngày. Từ năm 2020, Sở Tài chính sẽ không bố trí kinh phí cho các khoản chi trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp để mua những sản phẩm nhựa dùng một lần.

HOT TP HCM quyết liệt ra yêu cầu không dùng ly, ống hút nhựa,

Chính quyền TP HCM cũng đặt mục tiêu đến cuối năm 2020 toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, nhà sách… trên địa bàn dùng bao bì thân thiện môi trường thay thế túi nylon khó phân hủy; tiểu thương tại các chợ dân sinh giảm 50% sử dụng túi nylon đóng gói, đựng sản phẩm cho khách.

Đồng thời, Chính quyền TP HCM cũng khuyến khích các cửa hàng tiện lợi, tiệm ăn uống cần có chính sách giảm giá, tích lũy điểm cho khách mang theo sản phẩm để chứa, đựng hàng hóa, thức ăn, nước uống…

Ngoài ra, Thành phố cũng sẽ tổ chức các hoạt động giáo dục, các nội dung về bảo vệ môi trường, tác hại của chất thải nhựa và túi nylon đối với môi trường, hướng dẫn phân loại rác thải tại nguồn vào chương trình giảng dạy ở các cấp học.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *