Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Huân chương – huy hiệu liệu có lỗi thời để ghi nhớ một thương hiệu?

huy-chuong-tonkin-art-6-min

Huân chương – huy hiệu liệu có lỗi thời để ghi nhớ một thương hiệu?

Thực tế, bất kì vật dụng nào trong cuộc sống đều có “tên”. Đó là tên thương hiệu, tên nhà sản xuất, tên công ty, tên người sáng lập,… nên nhiều khi, họ lầm tưởng việc dùng huân chương, huy hiệu để quảng bá sẽ không còn hiệu quả bởi tên thương hiệu của họ đã được “gắn mác” ở mọi nơi.

Tuy nhiên, huân chương, huy hiệu không chỉ đơn thuần là để giới thiệu cho mọi người biết tên, địa chỉ của một công ty nào đó, mà đó còn là một món quà, một thành tích đáng lưu giữ của người được trao tặng. Vậy nên, chiếc huy hiệu nhỏ bé, hay những huân chương danh giá, những kỉ niệm chương có giá trị sẽ không chỉ là một đồ vật tầm thường, mà nó còn gói trọn cả một miền kí ức.

Và chắc chắn, miền kí ức đó sẽ được trưng bày ở một nơi tỏa sáng nhất có thể, để người ta khoe, người ta “trưng bày” những thành tích đáng trân trọng và lúc đó, tên thương hiệu của bạn cũng sẽ được tỏa sáng. Không còn là trên những bao bì đóng gói sản phẩm, mà là trên những kỉ niệm, thứ mất tiền cũng không thể đặt mua được. Vậy nó đã lỗi thời để ghi nhớ một thương hiệu?

Ngày nay, hằng năm, có hàng trăm nghìn sự kiện lớn nhỏ được tổ chức bởi các công ty doanh nghiệp. Dù với mục đích gắn kết công chúng hay thương mại hóa, thì việc tạo ra một huy hiệu hay huân chương để trao tặng là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và thú vị.

Hãy tạo ra một huy hiệu, một huân chương độc đáo để khi được tặng, người nhận sẽ phải trân trọng, sẽ tiếc khi để làm mất nó bởi sự tinh tế, sáng tạo và đặc biệt của nó. Và hãy để Tonkin Art đồng hành cùng bạn làm điều đó.

Với sứ mệnh giúp quý công ty doanh nghiệp hướng tới thành công, Tonkin Art đã phát triển và hợp tác cùng với rất nhiều công ty, cho ra đời rất nhiều mẫu mã huân chương, huy hiệu, kỉ niệm chương độc đáo, phù hợp với vô số các event, sự kiện của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhiều hơn thế, đến với Tonkin Art, sự sáng tạo và ý tưởng được đặt làm tiền đề và cốt lõi cho chất riêng của mỗi sản phẩm và công ty chúng tôi hân hạnh trở thành nhà sản xuất quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *