Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Huy Chương Cho Người “Cầm Nắm” Đường Chạy

huy chương, quà tặng sinh nhật công ty, huy chương giải chạy

Huy chương – chiếc cup cho nhà vô dịch

Để minh chứng cho sự thành công của các nhà vô địch trong các bộ môn thể thao, vận động viên (VĐV) thường được trao tặng chiếc huy chương – chiếc cup dành cho người thắng cuộc.

Những chiếc huy chương vàng, bạc, đồng giờ đều không quá xa lạ trong mỗi giải chạy nói riêng và các cuộc thi thể thao nói chung. Tuy nhiên, để thiết kế một chiếc huy chương mang dấu ấn, gửi gắm một ý nghĩa hay gói ghém kỉ niệm đối với các nhà vô địch và vận động viên tham gia thì lại là cả một vấn đề.

Chiếc huy chương đối với nhiều người đơn giản chỉ là mảnh kim loại, ở đó ghi thứ hạng thay cho một tờ giấy chứng nhận thành quả các vận động viên đạt được. Song, “những mảnh kim loại có số” đó còn mang hơn một ý nghĩa như vậy. Không chỉ là chứng nhận thành quả, mà nó còn là minh chứng cho công sức bỏ ra, minh chứng của những giọt mồ hôi rơi trên những cung đường chạy và nó còn thấm đượm biết bao nhiêu kỉ niệm. Đôi khi, chỉ cần nhìn vào chiếc huy chương đó thôi, các VĐV có thể nhớ lại cả một quãng thanh xuân tươi đẹp mà họ đang mải mê chạy đua để tìm kiếm lại.

Hơn thế nữa, huy chương còn giúp các công ty, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức có thể in dấu ấn thương hiệu của mình lên như một cách để các VĐV nói chung và công chúng nói riêng có thể nhớ người đứng đằng sau sự thành công của các giải chạy và có thể lan tỏa tiếng tăm, tên tuổi của thương hiệu doanh nghiệp đó ra xa rộng.

Huy chương cho sự thành công có rất nhiều, nhưng huy chương cho kỉ niệm thì rất khó để tạo khắc thành. Tonkin Art tự hào là đơn vị sản xuất huy chương uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với sự tự tin thấu hiểu nhà tổ chức cũng như vận động viên trong từng sự kiện, Tonkin tự tin sẽ thiết kế ra các mẫu huy chương vinh danh cho cả sự thành công và cả một kỉ niệm tươi đẹp chỉ ghé qua một lần trong đời mỗi người.

Hãy để Tonkin Art đồng hành cùng quý doanh nghiệp và VĐV trong mỗi cung đường chạy

Liên hệ:

📱ĐT liên hệ: 084.868.1080
🌐Website: tonkinart.vn
📧Email: info@tonkinart.vn
🏣VP đại điện: P2309, 34T, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *