Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

In huy hiệu cài áo ở đâu đẹp và chất lượng

tonkin-art-huy-hieu-bong-hoa-3-min

Huy hiệu cài áo là đồ vật quen thuộc của nhiều bạn trẻ, nó được coi là món đồ thể hiện các tính, lại phá cách và thời trang. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận in huy hiệu, Tonkin Art sẽ giới thiệu cho bạn cách để chọn một đơn vị in huy hiệu cài áo đẹp và chất lượng.

1. Các lỗi cơ bản khi in huy hiệu cài áo

Huy hiệu cài áo thông thường sẽ là biểu tượng cho một nhóm bạn, lớp hay một tổ chức nào đó, đôi khi nó được sử dụng khi tổ chức một sự kiện hay một chương trình.

Huy hiệu cài áo có mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng, bạn có thể lên thiết kế hình ảnh hay logo hay là một câu slogan mà bạn yêu thích. Cũng chính vì lẽ đó mà huy hiệu cài áo thông thường khi in sẽ dễ bị nhòe màu, không rõ chữ, đặc biệt là nếu chọn huy hiệu phủ keo, ở những cơ sở in kém chất lượng sẽ tồn tại hiện tượng lớp phủ keo không đều, nhem nhuốc, có đôi khi là khuy cài huy hiệu bị bong ngay khi mới sử dụng lần đầu.

2. Tonkin Art là công ty nhận in huy hiệu cài áo đẹp và chất lượng

Tonkin Art chúng tôi chuyên in huy hiệu cài áo, chúng tôi có cơ sở sản xuất riêng và đặc biệt, các công đoạn và dây chuyền sản xuất luôn được chăm chút kĩ lưỡng, không bao giờ có hiện tượng mực bị nhòe, không rõ chữ, không đều màu.

Công ty chúng tôi là công ty cung cấp huy hiệu cài áo cho nhiều đơn vị lớn và khó tính như Oppo … Ngoài ra chúng tôi có chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt với giá cực kì ưu đãi.

Nếu bạn có nhu cầu in huy hiệu cài áo, hãy đến ngay với Tonkin Art, chúng tôi hỗ trợ thiết kế và làm mẫu cho các bạn. Chúng tôi đảm bảo là đơn vị in huy hiệu cài áo đẹp và chất lượng nhất thị trường.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *