Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Móc khóa mở bia quà tặng quảng cáo thương hiệu

tonkin-art-moc-khoa-mo-bia-1024x600-min

Móc khóa mở bia là sản phẩm được các nhà hàng, khách sạn hoặc công ty giải khát sử dụng để làm quà tặng đặc biệt cho khách hàng hoặc các nhân viên.

 

Móc khóa khui bia được cấu tạo bằng chất liệu cứng cáp chủ yếu đó là inox có kết hợp với nhựa cứng, có phần móc tròn để treo vào chìa khóa sử dụng hàng ngày và có phần đầu còn lại thiết kế là dụng cụ mở chai bia hoặc chai nước giải khát.

Việc sử dụng móc khóa có in ấn hoặc khắc logo công ty để làm quà tặng sẽ làm tăng giá trị thương hiệu của bạn, đạt hiệu quả quảng cáo rộng rãi tới nhiều khách hàng hơn. Mỗi một khách hàng kèm theo móc khóa mà bạn tặng sẽ được theo khách hàng trên khắp các con đường và hầu hết thời gian họ sử dụng thì nhiều người sẽ biết đến công ty bạn hơn làm tăng doanh thu và uy tín công ty.

Tonkin Art là cơ sở sản xuất móc khóa mở bia với nhiều mẫu mã đa dạng, in ấn và khắc sắc nét. Chúng tôi thiết kế, tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *