Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Một Tổ Chức Đặc Biệt Sẽ Sử Dụng Những Thiết Bị Công Nghệ Ra Sao?

  • Một Tổ Chức Đặc Biệt Sẽ Sử Dụng Những Thiết Bị Công Nghệ Ra Sao?
  • Một Tổ Chức Đặc Biệt Sẽ Sử Dụng Những Thiết Bị Công Nghệ Ra Sao?
  • Một Tổ Chức Đặc Biệt Sẽ Sử Dụng Những Thiết Bị Công Nghệ Ra Sao?
  • Một Tổ Chức Đặc Biệt Sẽ Sử Dụng Những Thiết Bị Công Nghệ Ra Sao?
  • Một Tổ Chức Đặc Biệt Sẽ Sử Dụng Những Thiết Bị Công Nghệ Ra Sao?

Tonkin Art tự hào vì được đồng hành cùng Saving Wildlife and Wild Places (WCS) trong các cung đường bảo vệ động vật hoang dã với thiết bị không thể thiếu: Sạc Dự Phòng.

Hiệp hội bảo tồn Động vật hoang dã Saving Wildlife and Wild Places (WCS) đã trở thành khách hàng thân thiết với Tonkin Art qua những lần đặt những sản phẩm độc đáo về thiết kế, thông minh về tư vấn chọn lựa và đặc biệt an toàn tuyệt đối với môi trường.
Có lẽ cùng chung sứ mệnh nên Tonkin Art và WCS đã trở thành đối tác của nhau, chung tay bảo về môi trường xanh qua các hoạt động thực tế và vô cùng ý nghĩa.

Những chiếc sạc dự phòng là thiết bị điện tử vô cùng quen thuộc thậm chí đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhiều người bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó. Nếu chỉ đơn giản là sạc dự phòng thông thường, thì sẽ chả có gì khác biệt dành cho một tổ chức riêng biệt thực hiện những sứ mệnh đặc biệt đối với cuộc sống của con người. Chính vì vậy, Tonkin Art đã kết hợp giữa sản phẩm về điện tử nổi tiếng của Anker cùng với thiết kế logo độc đáo của WCS trên từng sản phẩm để truyền tải thông điệp: Lan tỏa yêu thương, để những động vật hoang dã sống hòa đồng mãi mãi với con người.

Dòng thông điệp có vẻ dài dòng nhưng khi được thể hiện dưới bộ óc sáng tạo của các thành viên Tonkin Art, chiếc logo được khắc với công nghệ lazer tiên tiến đã “khắc sâu” vào từng sản phẩm, gói trọn thông điệp đi khắp muôn nơi, truyền tải và lan tỏa khắp Thế giới.

Chi tiết nhỏ nhưng mang cả một ý nghĩa lớn. Những đường nét tinh xảo trong thiết kế logo đều đã gói trọn tình yêu động vật của tổ chức và mong muốn tình cảm đó cứ ngày được nhân rộng, chiếc sạc dự phòng đó có thể đi khắp muôn nơi.

Tonkin Art vinh dự làm nhà sản xuất cho các sản phẩm độc đáo, ý nghĩa của các doanh nghiệp tổ chức lớn nhỏ toàn quốc. Với sứ mệnh truyền tải những điều tốt đẹp để giúp đất nước trở nên tốt đẹp hơn, Tonkin Art tự tin là đối tác chuyên nghiệp và hiểu ý các tổ chức doanh nghiệp, cùng hợp tác để phát triển.

Mọi thông tin xin liên hệ:

#TONKIN_ART – Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp
📱ĐT liên hệ: 084.868.1080
🌐Website: tonkinart.vn
📧Email: info@tonkinart.vn
🏣VP đại điện: P2309, 34T, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *