Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Mũ cói Team Building – Hoàn hảo cho các sự kiện ngoài trời của công ty

mũ cói, mũ du lịch, quà tặng du lịch, mũ cói team building

Mùa hè đã đến rồi, các doanh nghiệp cũng đang rục rịch chuẩn bị cho các buổi du lịch thường niên của công ty. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong khâu chuẩn bị đồng phục cho nhân viên của mình vì áo phông thì quá “basic”, quần lại quá khó chọn lựa thì đừng lo, Tonkin đã mang đến một giải pháp cho bạn: Mũ cói Team Building!

 

 

Mũ cói Team Building là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi sự kiện ngoài trời của công ty bạn. Phù hơp với mọi độ tuổi và giới tính. Tonkin nhận in logo doanh nghiệp, tên sự kiện… tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

Mũ cói Team Building được làm từ sợi cói tự nhiên, thân thiện với môi trường và dễ bị phân hủy trong tự nhiên. Một sản phẩm đơn giản nhưng hữu ích giúp gắn kết mọi người trong công ty và bảo vệ môi trường.

 

Đặt hàng tại đây!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *