Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Mua đế lót ly ở đâu?

tonkin art lot coc

Chắc hẳn ai cũng đã biết đến công dụng tuyệt vời của những chiếc đế lót ly, ngày nay ở các nhà hàng, khách sạn hay quán cafe không thể vắng bóng những chiếc lót ly. Ngoài chức năng lót ly ra nó còn có khả năng quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Nhận thấy có thể quảng bá thương hiệu của mình trên những chiếc lót ly, cốc nhỏ bé, các đơn vị đã đặt làm những chiếc lót ly theo phong cách riêng của mình để sử dụng cho đơn vị mình.

Hiện nay ở nước ta cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất lót ly, cốc, và không khó để tìm ra các đơn vị này chỉ cần lên google gõ từ khóa “lót ly,cốc“, “đơn vị sản xuất lót ly, cốc” hay “mua lót ly, cốc ở đâu” thì ngay lập tức có đến hàng triệu kết quả. Nhưng một vấn đề gặp phải là bạn không biết những đơn vị này như thế nào?, sản phẩm có đẹp như ý bạn?, chất lượng có đảm bảo? và thời gian làm hàng có đúng như yêu cầu của bạn?.

Đặt hàng online hay mua hàng online luôn tiềm ẩn những rủi ro, chính vì thế các bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và đơn vị cung cấp sản phẩm để còn đánh giá đơn vị cung cấp. Vậy dựa vào những yếu tố nào để đánh giá đơn vị cung cấp đế lót ly chất lượng và uy tín? Chúng tôi sẽ đửa ra một số tiêu chí để các bạn có thể đánh giá được những đơn vị này.

5 Điều bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn đơn vị làm lót ly:

Thứ nhất: Đơn vị cung cấp phải hiểu rất rõ về lót ly như nó có những chất liệu nào? Có làm theo yêu cầu được không? Mẫu nào hợp với nhà hàng, khách sạn hay quán cafe? Kích thước sản phẩm?

Thứ hai:Tham khảo xem tổng thể đơn vị này có làm ăn uy tín không?

– Thứ ba: Xem các mẫu mà đơn vị cung cấp đã làm cho các đơn vị khác để đánh giá chất lượng.

Thứ tư: Sau khi đã khảo sát những điều trên, nếu bạn có thời gian hãy đến trực tiếp đơn vị sản xuất và xem trực tiếp sản phẩm mẫu.

Thứ năm: Nếu bạn đặt làm với số lượng lớn thì tốt nhất nên yêu cầu đơn vị cung cấp làm mẫu trước, sau khi xem mẫu mới quyết định làm với số lượng lớn.

Ở Hà Nội và TP HCM bạn nên mua đế lót ly ở đâu?

Công ty Tonkin Art chính là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối lót ly, cốc theo yêu cầu. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn cụ thể để bạn lựa chọn loại lót ly phù hợp với đơn vị mình.

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu lót ly, cốc mà chúng tôi đã làm tại: https://tonkinart.vn/

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí:

Hotline: 085.868.1080

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *