Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Mua đồ cổ vũ bóng đá cho giải AFF Cup 2018

co vu vn

Việt Nam tham dự AFF sau 10 năm giành giải vô địch có lẽ sẽ là một dấu mốc vô cùng quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam. Khi các cầu thủ hằng ngày luyện tập dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Park Hang Seo thì bên cạnh đó những cổ động viên cũng đang chuẩn bị mọi thứ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Với tinh thần Việt Nam vô địchTonkin Art cũng đã tạo ra những sản phẩm nhằm khích lệ tinh thần cho các cầu thủ thi đấu trên sân:

Cùng với tinh thần quyết chiến quyết thắng, chúng tôi đã đem đến những sản phẩm vô cùng đặc biệt để hòa chung với không khí của trận đấu.

Nhờ đó các cầu thủ trên sân có thể chiến đấu hết mình để giành chiếc cúp vô địch mang niềm tự hào về cho đất nước, để quốc ca Việt Nam sẽ được vang lên một cách hào hùng sau 10 năm vắng bóng.

Hãy cùng Tonkin Art hòa chung không khí với đội tuyển Việt Nam tại giải AFF và chúc đội tuyển Việt Nam chiến thắng “VIỆT NAM VÔ DỊCH”.

Liên hệ đặt hàng:

Tonkin Art – Bring the world in your hand

🌐Website: tonkinart.vn

📧Email: info@tonkinart.vn

🏣VP đại điện: P2309, 34T, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

📱ĐT liên hệ: 084.868.1080

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *