Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Nên chọn gì làm quà tặng khuyến mãi 8/3 dành cho phái đẹp?

gấu bông, quà tặng 8/3 , quà tặng khuyến mãi

Nhu cầu mua sắm của phụ nữ ngày càng tăng cao, chính vì thế nhiều cửa hàng cũng chuẩn bị cho mình những mẫu quà tặng khuyến mãi 8/3 để mang cho phái đẹp những điều bất ngờ. Hãy cùng tham khảo những món quà dành cho ngày Quốc tế phụ nữ dưới đây để đưa ra nhiều sự lựa chọn cho chương trình khuyến mãi của bạn nhé.

1. Hoa – món quà tặng khuyến mãi 8/3 không thể thiếu

Hoa tưởng chừng như là món quà đơn giản, phổ biến tuy nhiên lại là vũ khí bí mật giúp chiều lòng phái đẹp một cách nhanh nhất. Nếu cửa hàng bạn muốn tổ chức chương trình khuyến mại nhân ngày Phụ nữ, hãy chăm chút gọn những bông hoa xinh xắn để gửi tặng các mẹ, các chị, em gái. Chắc chắn sẽ chẳng người phụ nữ nào từ chối món quà đáng yêu như thế này.

Một bó hoa nhỏ được gói trong giấy bọc đơn giản, thanh lịch sẽ thêm phần xinh xắn. Hơn nữa chi phí cho món quà tặng khuyến mại 8/3 này cũng không quá cao, bạn cũng có thể tiết kiệm khoản tiền không nhỏ. Bất cứ người phụ nữ nào khi nhận được một bó hoa duyên dáng trên tay, chắc chắn họ sẽ vô cùng hạnh phúc, đồng thời kích thích nhu cầu mua hàng trên cửa hàng của bạn.

2. Quà tặng khuyến mãi 8/3 với thú nhồi bông

Tặng quà khuyến mãi giúp cửa hàng của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Đây còn là một trong những chiến lược marketing hữu hiệu giúp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm nhằm xây dựng thiện chí với khách hàng. Với những món quà tặng khuyến mãi 8/3 như là một cách quảng cáo mang lại hiệu quả, làm cho doanh thu bán hàng tăng lên, thu lại lợi nhuận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *