Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Những điều cần biết khi lựa chọn quà tặng thành lập doanh nghiệp

but-may-min, set but kí

Kỷ niệm thành lập công ty là một cơ hội vàng để doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch Marketing thông qua quà tặng. Nhưng quà tặng thành lập doanh nghiệp nào sẽ phù hợp và ý nghĩa nhất, cũng như tạo được hiệu quả truyền thông nhất? Với việc bật mí những điều cần biết khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp vào dịp thành lập sau chắc chắn sẽ giúp tìm được câu trả lời đó.

1, Những điều cần biết khi lựa chọn quà tặng thành lập doanh nghiệp

Nắm bắt và hiểu rõ về văn hóa của các công ty, doanh nghiệp khách hàng, đối tác.

Không chỉ tặng quà vào dịp thành lập, mà bất kỳ dịp nào khác, mỗi khi tặng quà cho doanh nghiệp, nên tìm hiểu, nắm bắt rõ về văn hóa cũng như truyền thống của công ty, doanh nghiệp khách hàng, đối tác, nhất là những doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những truyền thống, quy định riêng về việc tặng quà và nhận quà. Một số công ty, doanh nghiệp vì hạn chế các vấn đề nhạy cảm trong kinh doanh thường không có truyền thống nhận quà. Do đó, việc tìm hiểu và nắm bắt rõ các vấn đề này rất quan trọng, sẽ giúp chọn được quà tặng thành lập doanh nghiệp tốt hơn.

Xác định cụ thể đối tượng nhận quà

Việc xác định cụ thể đối tượng nhận quà cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng và cần thiết. Trước khi chọn quà, nên xác định cụ thể đối tượng nhận quà. Điều này sẽ giúp có thể chọn món quà tặng thành lập doanh nghiệp phù hợp hơn. Đối tượng nhận quà là doanh nghiệp hay cá nhân (cá nhân đại diện doanh nghiệp)?

Nếu đối tượng nhận quà là doanh nghiệp thì nên ưu tiên những món quà có giá trị trưng bày, món quà mang tính tập thể, hạn chế các món quà chỉ hợp cho một cá nhân sử dụng. Một số gợi ý về món quà này như đồ lưu niệm, đồ phong thủy trang trí, đồng hồ… Còn nếu đối tượng nhận quà là cá nhân, có thể tìm hiểu sâu thêm về tính cách, giới tính, sở thích của cá nhân đó để chọn quà. Một món quà mang dấu ấn riêng của cả doanh nghiệp tặng và cá nhân người nhận quà sẽ là một món quà hoàn hảo nhất.

Dự trù kinh phí mua quà

Dự trù kinh phí mua quà cũng là một điều nên làm khi có dự định hay lên kế hoạch quà tặng thành lập doanh nghiệp. Việc dự trù này không chỉ giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn chi phí mua quà, tránh vung tay quá trán, lại vừa giúp khoanh vùng các sản phẩm quà tặng phù hợp với mức kinh phí đề ra, hạn chế lúng túng trong việc chọn lựa quà.

Sự tôn trọng không chỉ thể hiện qua món quà mà còn ở cách tặng

Đây là điều ai cũng biết nhưng không phải ai cũng thực hiện tốt. Rất nhiều doanh nghiệp chỉ chú tâm vào chọn quà, quà tặng thật ý nghĩa, thật sang trọng, cao cấp và đắt tiền nhưng lại không để tâm qua cách tặng. Điều này không chỉ làm mất đi giá trị của món quà tặng doanh nghiệp dịp thành lập, mà còn khiến hình ảnh của doanh nghiệp trở nên xấu đi. Thế nên, đừng bao giờ quên sự tôn trọng không chỉ thể hiện qua món quà mà còn ở cách tặng quà.

Mỗi món quà khi tặng nên được gói hoặc trang trí sang trọng. Ví dụ như quà tặng đồng hồ có thể gói trong hộp, cây cảnh thì có thể thắt nơ ở miệng chậu… Lý tưởng nhất là khi tặng quà nên kèm theo một tấm thiệp viết tay gửi lời chúc tốt đẹp cùng chữ ký của người đứng đầu doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể cử nhân viên hay một người giữ chức vụ cao, uy tín để thay mặt doanh nghiệp tặng quà.

2. Một số gợi ý về quà tặng thành lập doanh nghiệp

Một số gợi ý về quà tặng doanh nghiệp phù hợp để tặng dịp thành lập như:

– Quà tặng kỷ niệm: Kỷ niệm chương, biểu trưng để bàn, đồ lưu niệm trang trí,…

– Quà tặng văn phòng: Bộ quà tặng văn phòng, bút, đồng hồ để bàn, sổ tay, ví đựng namecard, giá để viết,…

– Quà tặng trang trí: Đồng hồ để bàn, vật phẩm phong thủy, tranh ảnh,…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp quà tặng thành lập doanh nghiệp uy tín và chất lượng thì Tonkin Art sẽ là một gợi ý khó thể bỏ qua. Hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp quà tặng cùng dịch vụ quà tặng, Tonkin Art sở hữu rất nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp, đa dạng và phong phú về chủng loại, kiểu dáng, chất liệu, từ cao cấp đến phổ thông. Quà tặng của Tonkin Art phù hợp để lựa chọn trong tất cả các dịp như kỷ niệm, sinh nhật, cuối năm, lễ Tết… Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Tonkin Art sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn cũng như thiết kế sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa nhất. Mỗi sự lựa chọn, tín nhiệm từ khách hàng là một niềm động lực to lớn để Tonkin Art không ngừng cố gắng, tiền bộ và phát triển hơn nữa.

Thông qua món quà tặng, người nhận quà có thể cảm nhận được lòng chân thành và sự tôn trọng của người tặng. Hy vọng với các chỉ sẻ về bí quyết, kinh nghiệm chọn quà trên đây sẽ giúp doanh nghiệp chọn được món quà tặng doanh nghiệp đẹp nhất.

Liên hệ sớm nhất để được tư vấn miễn phí theo Hotline: 084 868 1080

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *