Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Những loại quà tặng giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh số gấp 3

tonkin-art-ky-niem-chuong-1024x680-min

Thế giới quà tặng luôn đa dạng, phong phú để khai thác và khám phá và để cho việc tặng quà không chỉ mang mang tính ý nghĩa mà còn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những loại quà tặng để đem lại những lợi ích đó.

1. Huy chương, kỷ niệm chương: Đây là những vật dụng có ý nghĩa tinh thần rất lớn nhằm tôn vinh sự cống hiến của cá nhân, nhóm đối với doanh nghiệp. Thường được sử dụng trong những dịp kết thúc năm cũ, chào đón năm mới hoặc sau sự kiện.

 

2. Áo đi mưa: Thật thông minh khi sử dụng món quà này bởi đất quảng cáo trên áo mưa là rất lớn. Bạn có thể in trọn tất cả từ slogan, thương hiệu quả công ty lên chiếc áo mưa mà không lo thiếu đất. Tính khả dụng cũng như giá trị rơi vào tầm trung của loại quà tặng này cũng khiến nó trở thành món quà cực kỳ hữu ích.

Áo mưa quả bóng

 

3. Ô quảng cáo: Cũng gần giống như áo mưa, đất quảng cáo trên ô cầm tay là rất lớn. Đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo mà vẫn lịch sự, trang nhã khiến ô cầm tay là món quà luôn được yêu thích.

4. Hộp đựng rượu Nếu muốn làm sang trọng hơn món quà tặng của mình, đặc biệt là dành cho Khách hàng VIP thì một chiếc hộp đựng rượu tinh tế và chất lượng là lựa chọn hàng đầu.

 

 

Công ty Tonkin Art đem đến sự hài lòng cho trải nghiệm của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Hotline: 085.868.1080

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *