Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Những mẫu huy hiệu cài áo đẹp nhất hiện nay

huy-hieu-thep-dai-bang-tonkinart-min

Huy hiệu cài áo hiện nay đã không còn khá xa lạ đối với mỗi chúng ta, trên khắp các phố phường chúng ta đều có thể nhìn thấy thấp thoáng bóng dáng những mẫu huy hiệu của các em học sinh, sinh viên hay ngay cả những bô lão cựu chiến binh. Huy hiệu là một trong những món đồ ý nghĩa để kỉ niệm một khoảng thời gian, một sự kiện đã trải qua. Tonkin Art sẽ cùng các bạn ngắm nghía những mẫu huy hiệu cài áo đẹp trong bài viết này.

Những mẫu huy hiệu cài áo đáng yêu dành cho giới trẻ

Những mẫu huy hiệu cài áo được thiết kế bắt mắt nhiều màu sắc được giới trẻ rất ưa chuộng. Chúng được dùng phổ biến đi kèm với đồng phục lớp, là quà tặng trong các sự kiện trong các buổi giới thiệu sản phẩm… Dưới đây là một số mẫu huy hiệu cài áo đẹp mà các bạn có thể tham khảo:

Làm huy hiệu cài áo ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng

Hiện nay với chỉ vài giây tìm kiếm trên google bạn đã có thể thấy đến hàng nghìn cơ sở sản xuất huy hiệu theo yêu cầu. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt làm huy hiệu thì rất khó để bạn đánh giá được đơn vị nào sẽ đảm bảo cho bạn sản phẩm đẹp và chất lượng với giá rẻ như ý của mình.

Vậy làm thế nào để đảm bảo được những điều trên?

– Nếu bạn không cần hàng gấp thì rất đơn giản bạn chỉ cần yêu cầu họ làm mẫu theo như thiết kế giữa bạn và đơn vị nhận làm đã thống nhất. Sau khi xem sản phẩm mẫu bạn có thể đánh giá được sản phẩm có đúng với yêu cầu của bạn hay không.

– Nếu bạn cần gấp: Trường hợp này các đơn vị nhận làm sẽ không có đủ thời gian để làm mẫu, chính vì thế bạn không thể yêu cầu làm mẫu trước mà chỉ dựa vào kinh nghiệm và những phản hồi của những khách hàng cũ của đơn vị này để đánh giá.

Trên đây là một số huy hiệu cài áo đẹp mà Tonkin Art đã thực hiện cho khách hàng, để có được những chiếc huy hiệu đẹp, chất lượng với giá thành tốt, còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho Tonkin Art theo hotline: 0858.681.080

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *