Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

“NỞ RỘ” MÔ HÌNH CÀ PHÊ GẤU BÔNG

"NỞ RỘ" MÔ HÌNH CÀ PHÊ GẤU BÔNG
Ngày nay, có rất nhiều quán cà phê thú nhồi bông được mở ra với mục đích thu hút các bạn trẻ có sở thích sưu tầm thú nhồi bông. Những quán cà phê này vừa cung cấp dịch vụ cà phê vừa bán những sản phẩm gấu bông ngộ nghĩnh này. Thỉnh thoảng, quán sẽ gửi tặng gấu bông đến khách hàng nhằm tri ân, cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng. Tuy nhiên, ở Việt Nam những chú gấu bông được bày bán tràn lan khắp các vỉa hè hay ở các khu chợ. Đa phần những sản phẩm trôi nổi trên thị trường này được làm từ những chất liệu kém chất lượng và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính bởi lý do đó, Tonkin Art chuyên thiết kế và cung cấp những mẫu thú nhồi bông độc đáo, đảm bảo chất lượng. Những sản phẩm của Tonkin Art được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đảm bào về đầu vào của nguyên liệu. Đồng thời, thú nhồi bông của Tonkin Art có thể thiết kế in logo của thươnghiệu quán cà phê hay những giá trị mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng củamình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *