Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Phải mất bao lâu để sản phẩm phân hủy sinh học có thể phân hủy?

Sản phẩm phân hủy sinh học (Biodegradable ) thường sẽ mất khoảng 6 tháng để có thể phân hủy hoàn toàn. Tốc độ phân hủy này nhanh hơn rất nhiều so với nhựa tổng hợp (thường mất khoảng hàng trăm năm để phân hủy). Khoảng thời gian chính xác để nhựa phân hủy sinh học có thể phân hủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là nhiệt độ và độ ẩm của môi trường.

Sản phẩm phân hủy sinh học làm từ bột bắp và các vật liệu dựa trên thực vật khác là một lựa chọn rất tốt đối với môi trường. Chúng thải ra CO2 khi chúng phân hủy, nhưng chúng chỉ đơn thuần là trục xuất carbon bị khóa bởi các chất thực vật ban đầu hình thành nên chúng (thường là bột bắp, mùn cưa,..). Do đó, sản phẩm này không gây nên sự ô nhiễm môi trường khi phân hủy.

Tại Tonkin Art chúng tôi nhận sản xuất các loại đồ đựng thực phẩm, các loại túi được làm từ nguyên liệu phân hủy sinh học với số lượng lớn thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 084 868 1080

Fanpage: https://www.facebook.com/tonkinart/

Website:https://tonkinart.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *