Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Bảng thông minh Tonkin thân thiện với môi trường, bạn đã biết?

Bảng thông minh Tonkin thân thiện với môi trường, bạn đã biết?

Ngày nay, bảo vệ môi trường đang là vấn đề được đông đảo công chúng quan tâm. Bảo vệ môi trường không phải việc làm khó và hành vi sử dụng dụng cụ, vật liệu an toàn với môi trường là cách ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng hành động.

Con số chất thải, đồ nhựa của con người thải bỏ đi đã lên đến con số đáng cảnh báo. Việc sử dụng những đồ dùng từ nhựa hay nilon hiện đang được khuyến cáo hạn chế ở mức tối đa.

Nắm bắt được xu hướng dùng đồ tái chế, cùng với ý tưởng sản xuất những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày từ những nguồn nguyên vật liệu an toàn với môi trường, Tonkin Art đã cho ra đời những miếng dán MEMO – bảng ghi nhớ thân thiện với môi trường. Đây là dòng sản phẩm được làm từ sự kết hợp của cao su và nhựa dễ tái chế, hoàn toàn có thể giảm chi phí và tiết kiệm đáng kể nguồn năng lượng tiêu hao. Không chỉ tái chế, Bảng thông minh Tonkin hoàn toàn có thể tái sử dụng lại nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm của Bảng thông minh Tonkin:

  • Tự do dính và gỡ đi trên tất cả các bề mặt trơn mịn, trên hầu hết các chất liệu như kim loại, tường, kính, gỗ, gương, thậm chí là ngói… mà không làm ảnh hưởng đến bề măt.
  • Đây là sản phẩm không chất độc hại, không mùi, thân thiện với môi trường
  • Dễ dàng dán, bóc gỡ, dán lại và tẩy xóa mà không bị dính tay, thuận tiện sử dụng ở cả văn phòng và nhà ở.

Có nhiều hơn một tính năng ở dòng sản phẩm là lí do khiến bạn chọn lựa. Nếu bạn cảm thấy phiền vì những miếng dán nam châm có thể hư hại bề mặt dán, những tờ giấy note hay bong rời thì Bảng thông minh Tonkin này chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Ngoài ra, việc sử dụng những dòng sản phẩm “environmentally friendly” cho thấy bạn là người vô cùng có hiểu biết, yêu môi trường sống và cuộc sống của chính mình.

Hơn thế nữa, đây là một món quà ý nghĩa, phù hợp với các doanh nghiệp, trường học hay bất kì một tập thể nào bởi tính năng đa nhiệm của nó. Không những thế, vì Bảng thông minh thân thiện với môi trường thường được dán ở những chỗ dễ thấy, dễ nhìn, nên việc sử dụng những tấm bảng ghi nhớ này vừa là công cụ cần thiết, vừa để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hay tập thể nào đó quả là một sự chọn lựa thông minh và độc đáo.

Thấu hiểu và quan tâm đến sự phát triển của đất nước cũng như các doanh nghiệp, Tonkin Art tự hào là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo các sản phẩm, đồ dùng thân thiện với môi trường nói chung và Bảng thông minh Tonkin nói riêng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm mới lạ, độc đáo nhưng vẫn an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Hãy để những hành động nhỏ này thể hiện sự quan tâm đến môi trường trước khi quá muộn.

—————————————-
#TONKIN_ART – Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp
📱ĐT liên hệ: 084.868.1080
🌐Website: tonkinart.vn
📧Email: info@tonkinart.vn
🏣VP đại điện: P2309, 34T, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội