Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Blue School – Đột phá quà tặng tựu trường

mùa tựu trường

Short Description

Gấu bông, khung ảnh, móc chìa khóa,… những sản phẩm ngộ nghĩnh được thiết kế theo yêu của trường tiểu học Blue School để làm quà tặng tựu trường cho học sinh.

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp
  • Materials: Resin, kim loại, bông, vải, cao su….

Chọn quà tặng học sinh cũng là vấn đề khiến không ít nhà trường đau đầu. Tặng sách vở, đồ dùng học tập,… ý nghĩa, nhưng lại không tạo sự hứng thú cho các em học sinh. Tặng đồ đồ chơi thì lại không đạt đầy đủ ý nghĩa của món quà. Chính vì vậy, một chuyện tưởng nhỏ như phần thưởng cho học sinh hóa ra lại không nhỏ nên Tonkin Art đã cùng với trường quốc tế Blue School mang đến cho các em học sinh những món quà ngộ nghĩnh nhưng thiết thực với cuộc sống mà vẫn thể hiện dấu ấn của ngôi trường trên mỗi tặng phẩm khai trường đáng yêu ấy.

 

  • Mình thấy những món quà của trường khá thú vị. Nó không rập khuôn theo kiểu tặng sách, vở, bút mực như trước nữa mà mang đến những món quà gần gũi với các bé và cũng rất thực tế trong cuộc sống hàng ngày

– Chia sẻ của chị Hoàng Ngọc Mai – Phụ huynh học sinh –