Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Đá thơm – vị cứu tinh của những căng thẳng

Đá Thơm Hình Lọ Hoa

Không chỉ làm nhiệm vụ tỏa hương để giảm stress, để thơm, mà giờ đây, những viên nước hoa khô vô tri vô giác dưới bàn tay thủ công khéo léo của các nghệ nhân đã trở thành món đồ trang trí có giá trị và đong đầy ý nghĩa.

Mùi hương đối với cuộc sống chúng ta vô cùng quan trọng. Nó giúp xua tan mọi căng thẳng, giúp đầu óc, tinh thần được thoải mái, thư giãn. Hơn thế nữa, đôi khi, mùi hương còn quyết định không khí của cả một không gian.

Sản phẩm đá thơm thích hợp dành tặng cho một vị sếp khó tính, giúp họ giảm căng thẳng cho công việc, hay dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu, gói trọn tình yêu nồng nàn trong mùi hương ngào ngạt và cũng có thể là một món quà đặc biệt cho chính bản thân mình.

8/3, Quốc tế Phụ nữ đã đến gần, hãy cùng Tonkin Art gói trọn tình cảm ngọt ngào vào mùi hương và lan tỏa đến những người xung quanh.


——————————————
#TONKIN_ART – Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp
📱ĐT liên hệ: 084.868.1080
🌐Website: tonkinart.vn
📧Email: info@tonkinart.vn
🏣VP đại điện: P2309, 34T, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội