Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Danang International Marathon 2018: “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng”

Danang International Marathon 2018: “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng”

Short Description

Là sản phẩm Tonkin Art phối hợp với thành phố Đà Nẵng dành tặng cho các vận động viên tham dự sự kiện Danang International Marathon 2018

Details

Main Features

  • Tags: Quà tặng đẳng cấp, Huy chương kỷ niệm
  • Materials: Resin, Kim loại

Huy chương Danang International Marathon là sản phẩm được gia công từ chất liệu resin cùng với thiết kế dựa trên hình ảnh cầu dây văng và biểu tượng linh vật của Đà Nẵng – Thần Long mô phỏng theo hình tường Rồng thời Lý là món quà tặng dành cho hơn 7000 người tham gia giải Marathon. Cuộc thi truyền bá tinh thần sống lành mạnh của thành phố Đà Nẵng với thông điệp “Bởi vì tôi yêu Đà Nẵng” đã thu hút người dân địa phương, du khách trong và ngoài nước quan tâm đến giải Marathon nhiều hơn.

 

  • Tôi thích cuộc thi Marathon này vì nó được rất nhiều người tham gia mà không phân biệt quốc tịch, tôn giáo hay giới tính. Tôi thấy mùa giải năm nay được tổ chức rất tốt và huy chương được thiết kế cũng rất đẹp  và tôi tin nó sẽ là món quà tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch đến Việt Nam lần này của tôi.

– Chia sẻ của anh Dominic– du khách Na Uy –

Sản phẩm huy chương Danang International Marathon là sự kết hợp hoàn hảo của Tonkin Art và thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, nó cũng là tặng phẩm mang ý nghĩa văn hóa to lớn giúp Việt Nam truyền tải được những giá trị văn hóa lan rộng hơn trên thế giới. Ngoài ra, Tonkin Art hoàn toàn phối hợp với bạn để tạo ra những món quà mang đậm dấu ấn cá nhân mà khách hàng mong muốn và cùng gửi trao đi những thông điệp văn hóa đẹp đẽ.