Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Giải bóng đá thường niên – ACA Cup lần thứ 6

huy chương kỷ niệm

Short Description

Là sản phẩm được thiết kế theo đơn đặt hàng của công ty bất động sản ACA* dành tặng cho đội bóng vô địch trong giải đấu thường niên của công ty – ACA Cup lần thứ 6.

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp
  • Materials: Resin, Kim loại, Mạ màu

Kỷ niệm chương cup bóng đá được làm từ chất liệu resin, kim loại mà màu và thiết kế bởi chi tiết các ngôi sao chính là biểu tượng của công ty ACA. Ngoài ra, sản phẩm được gia công tỷ mỷ, điêu khắc hình cầu thủ ở phần thân đã khiến chiếc cup trở nên độc đáo, sinh động hơn bao giờ hết. Sản phẩm và kỷ niệm tuyệt vời dành cho đội thắng giải đấu thường niên – ACA Cup lần thứ 6.

 

  • Chúng tôi rất vui vì được giành được chức vô địch. Nhân đây thì anh em trong phòng ban Tài chính nói riêng và tập thể nhân viên nói chung xin được cảm ơn công ty vì đã tổ chức và duy trì giải đấu thế thao này, giúp anh em chúng tôi thỏa mãn với đam mê và được xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúng tôi cũng cảm ơn Tonkin Art đã thiết kế cho công ty chiếc Cup đẹp và ý nghĩa.

– Chia sẻ của anh Nguyễn Trọng Nhân – Đội trưởng đội giành chức vô địch –

 

Hòa trong không khí sôi động của mùa giải ACA cup tại công ty bất động sản ACA, Tonkin Art cùng với doanh nghiệp đã đem đến một tặng phẩm được thiết kế sang trọng, tinh tế và đẳng cấp để làm món quà chúc mừng cho đương kim vô địch mùa thứ 6. Tonkin Art tự tin rằng mình sẽ phối hợp tốt với khách hàng để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mang chất riêng của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng cho những vị khách lựa chọn Tonkin Art.

 

*Tên công ty đã được thay đổi