Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Học tiếng anh hiệu quả lại còn được nhận quà xinh xắn tại Jastica

goi-chu-u-tonkinart-Jastica-1024x1024-min

Short Description

Những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa của trung tâm tiếng anh Jastica* dành tặng cho học viên của mình

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp

Tại các Trung tâm Anh ngữ, người thường gửi tặng học viên các chương trình khuyến mại những khóa học. Nhưng tại Jastica học viên sẽ được nhiều hơn thế. Trung tâm Anh ngữ Jastica phối hợp với Tonkin Art để mang đến những tặng phẩm độc đáo, bắt mắt và thiết thực cho cuộc sống dành tặng các học viên. Jastica và Tonkin Art hy vọng những món quà nhỏ này sẽ là sự cổ vũ tích cực cho các bạn trên con đường học ngoại ngữ đầy gian nan.

  • Trung tâm Jastica có cách dạy rất dễ học, dễ nhớ. Hơn nữa học ở đây mình thấy rất thoải mái vì đi học còn được nhận quà.

– Chia sẻ của bạn Nguyễn Hà Phương – Học viên của Jastica –

Tonkin Art hiểu và trân trọng những nỗ lực của bạn trên hành trình kiếm tìm kiến thức gian nan. Vì thế, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất về mặt tinh thần để giúp các bạn có thêm động lực. Ngoài ra, Tonkin Art luôn đảm bảo lưu giữ những giá trị văn hóa cốt lõi của doanh nghiệp để hình ảnh doanh nghiệp sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.

*Tên trung tâm đã được thay đổi