Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Hội Thu Kinh Đô 2018 – Trọn vẹn yêu thương

thubong-kinhdo-tonkinart-1024x1024

Thú nhồi bông in logo Kinh Đô là món quà dành tặng cho các khách hàng tham gia hội thu Kinh Đô Hà Nội 2018. Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của Kinh Đô và được đội ngũ của Tonkin Art nghiên cứu nhằm tạo ra một tặng phẩm không chỉ đẹp mà còn thể hiện được dấu ấn riêng của nhãn hàng Kinh Đô

  • Cháu rất vui vì được tham gia hội thu Kinh Đô năm nay. Bánh trung thu của Kinh Đô ngon lắm ạ, hơn nữa tại hội thu năm nay cháu còn được tặng gấu bông rất đẹp. Cháu mong năm sau mình cũng sẽ được tham gia hội thu của Kinh Đô tiếp ạ.

– Chia sẻ của bé Hồng Nhung – khách hàng tham gia hội thu –

Sản phẩm thú nhồi bông in logo Kinh Đô là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tonkin Art và nhãn hàng Kinh Đô. Đồng thời, nó cũng là tặng phẩm mang ý nghĩa văn hóa to lớn giúp Kinh Đô giữ lại những kỷ niệm xinh đẹp của mình với khách hàng. Bên cạnh đó, Tonkin Art có thể cùng bạn để tạo ra những món quà mang đậm dấu ấn cá nhân mà khách hàng mong muốn và cùng gửi trao đi những thông điệp giá trị thương hiệu ý nghĩa.