Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Việt Nam phục chế tranh vẽ của Van Gogh từ chất liệu khác, Tại sao không?

Việt Nam phục chế tranh vẽ của Van Gogh từ chất liệu khác, Tại sao không?
  • Việt Nam phục chế tranh vẽ của Van Gogh từ chất liệu khác, Tại sao không?
  • Việt Nam phục chế tranh vẽ của Van Gogh từ chất liệu khác, Tại sao không?
  • nam cham
  • Việt Nam phục chế tranh vẽ của Van Gogh từ chất liệu khác, Tại sao không?
  • Việt Nam phục chế tranh vẽ của Van Gogh từ chất liệu khác, Tại sao không?

Short Description

Là sản phẩm được gia công và thiết kế dựa trên đơn đặt hàng của tập đoàn Nedspice Group* dành tặng cho những vị khách mời tham dự triển lãm tranh của danh họa người Hà Lan Vincent Van Gogh mang tên "Van Gogh và các mùa" tại Phòng Tranh quốc gia Victoria ở Australia.

*Tên công ty đã được thay đổi

Details

Main Features

  • Tags: Quà tặng du lịch, Sáng tạo, Khung ảnh lồng tranh vẽ Van Gogh
  • Materials: nhựa resin

Vincent Van Gogh là một trong những danh họa người Hà Lan thuộc trường phái hậu ấn tượng có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế kỷ 20. Nhiều tác phẩm của ông đã trở nên nổi tiếng và lọt vào danh sách các bức họa được yêu thích nhất, cũng như đắt giá nhất trên thế giới có thể kể đến như: Chùm tranh “Hoa hướng dương” (1890), “Chân dung bác sĩ Gachet” (1890), “Đêm đầy sao” (1889), “Những cây ôliu” (1889) và nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.

Tonkin Art đã cố gắng đưa những tác phẩm đó vào sản phẩm khung ảnh lồng tranh vẽ của Van Gogh. Sản phẩm được gia công từ chất liệu nhựa resin, không mùi và hoàn toàn lành tính. Đây là một thiết kế vô cùng mới mẻ và độc đáo, với ý tưởng lồng những bức tranh vào khung hình, hứa hẹn sẽ là món quà kỉ niệm ấn tượng đến khách mời tham dự triển lãm “Van Gogh và các mùa” tại Australia.

  • Chúng tôi thực sự ấn tượng với ý tưởng đưa những bức tranh của danh họa Van Gogh lên khung ảnh. Thực sự, chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian, cũng như công sức để tìm những món quà kỉ niệm để gửi tặng khách mời đến tham dự triển lãm của chúng tôi. Cảm ơn Tonkin Art rất nhiều, chắc chắn sẽ đặt hàng lần tới.

– Đánh giá của Nedspice Group đối với Tonkin Art –

Bạn nghĩ sao khi chính bạn là người đem đến cho khách hàng của mình cơ hội không chỉ sở hữu chúng mà còn có thể chạm vào và cảm nhận chúng bằng xúc giác chân thật nhất? Đặc biệt hơn nữa, Tonkin Art luôn ấp ủ hoài bão đem đến cho mọi người những trải nghiệm tương tự với tranh Bùi Xuân Phái Việt Nam?