Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Mholic Coffee – Rủ nhau đi cà phê để nhận quà?

so-da-tonkin-art-mholic-coffe-1024x1024-min

Short Description

Những sản phẩm tinh tế gia công khéo léo là món quà bất ngờ, ý nghĩa của Mholic Coffee* gửi tặng đến khách hàng của mình

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp

Những ly cà phê thơm nức cả một con phố, không gian sang trọng hiện đại và những món quà nhỏ xinh là điểu thu hút khách hàng lui đến thưởng xuyên của Mholic Coffee. Cốc, nam châm tủ lạnh, nến thơm,… những món quà mang đậm “hơi thở” của Mholic được Tonkin Art nghiên cứu kỹ lưỡng và gia công tinh tế nhằm giữ trọn thông điệp mà Mholic Coffee muốn gửi đến khách hàng của mình.

 

  • Tonkin Art đã làm Mholic Coffee chúng tôi thực sự bất ngờ bởi những món quà họ thiết kế và sản xuất. Không chỉ đẹp mà còn đảm bảo về chất lượng, ý nghĩa của sản phẩm. Các khách hàng ghé thăm cũng rất thích thú về những món quà này.

– Chia sẻ của chị Đào Minh Trang – Chủ quán Mholic Coffee

Hơn một nhà sản xuất, Tonkin Art là một đối tác, một người bạn đáng tin cậy đối với doanh nghiệp cũng như với các cá nhân. Tonkin Art luôn đảm bảo lưu giữ những giá trị văn hóa cốt lõi của doanh nghiệp để hình ảnh doanh nghiệp sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng và chúng tôi tự tin là nhà cung cấp tặng phẩm độc đáo và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

*Tên quán cà phê đã được thay đổi