Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Mang thủ đô Hungary về nhà, bạn tin không?

Short Description

Được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt và thiết kế nổi, sản phẩm thu hút ngay cả những khách hàng khó tính nhất và được dùng làm quà tặng cho những khách hàng tham dự ngày lễ Thánh Stephen ở Budapest, Hungary. Sản phẩm được thiết kế  và gia công dựa trên yêu cầu đặt hàng của công ty Exity Klf*

*Tên công ty đã được thay đổi

Details

Main Features

  • Tags: Quà tặng du lịch, Ấn tượng, Nam châm tủ lạnh
  • Materials: Nhựa resin, mica

Trái tim của Hungary – thủ đô Budapest từ lâu đã được mệnh danh là hòn ngọc của Danube khi con sông êm đềm này chảy qua chia thành phố thành hai phần để rồi hai bờ được kết nối với nhau bằng chín cây cầu huyết mạch tô lên vẻ trữ tình hết mực của dòng sông. Không phải ngẫu nhiên người ta gọi Budapest là “tiểu Paris” – cảnh quan cổ kính xen lẫn hiện đại của thành phố này khi màn đêm buông xuống hẳn đã gợi nhớ chút gì đó hoa lệ của kinh đô ánh sáng bên kia. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp khi Budapest lên đèn, sản phẩm nam châm của Tonkin Art đã được khắc họa nổi bật với hình ảnh những tòa lâu đài cổ kính và cây cầu trứ danh Liberty in nổi trên bề mặt tráng gương.

“Tôi dường như đang thấy cả Budapest gói gọn trong lòng bàn tay vậy.”

Chị Margaret – một khách du lịch nhận xét

Đây thực sự là một sản phẩm tinh tế và nhỏ gọn để bạn có thể trang trí ở bất cứ đâu trên các vật dụng bằng kim loại. Không chỉ là một món đồ trang trí, nó còn là món quà lưu niệm gợi nhắc những kỉ niệm đẹp đẽ khi du ngoạn ở Budapest , Hungary.