Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội +84 84 868 1080 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội info@tonkinart.vn

Dấu Ấn của TonkinArt

Sushi – tinh hoa văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Sushi - tinh hoa văn hóa ẩm thực Nhật Bản
  • Sushi - tinh hoa văn hóa ẩm thực Nhật Bản
  • Sushi - tinh hoa văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Short Description

Một món ăn đặc trưng đến từ đất nước Nhật Bản được Tonkin Art mô phỏng lại trên nam châm. Với sự gia công tỉ mỉ và cẩn thận, công ty đã cho ra đời những chiếc nam châm mang vẻ ngoài giống như những món ăn thật. Sản phẩm nhận được nhiều sự ưa thích và công ty cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác.

Details

Main Features

  • Tags: Quà tặng du lịch, handmade, ẩm thực, sushi, nhật bản
  • Materials: Bột đá, Nam châm

Khi nhắc đến món ăn Nhật Bản được ưa chuộng nhất thế giới là phải nhắc đến Sushi. Nguyên cái tên của nó thôi đã trở thành món ăn đại diện cho những đặc trưng của Nhật Bản. Tại nước ngoài, sushi cũng cho người ta thấy một sự phát triển riêng biệt, mà trong đó phản ánh được nét văn hóa ẩm thực của các nước như việc lấy bơ, pho mát, tôm chiên… Sushi cũng có nhiều loại khác nhau, và mỗi loại mang một đặc trưng. Nhưng đặc trưng chung của các loại, đó là sử dụng chủ yếu nguyên liệu tươi sống, duy trì tối đa màu sắc tự nhiên và hương vị sẵn có của nguyên liệu, sushi còn là bức tranh vẽ nên bốn mùa của Nhật Bản. Không chỉ là màu sắc thiên tươi mới, đầy sức sống, mà còn là nhịp sống của tự nhiên thể hiện qua mùa nào thức nấy. Bốn mùa của Nhật Bản cũng là bốn mùa sushi với các loại thực phẩm đặc trưng của mùa, như mùa xuân có cá biển đen, cá, trai vỏ cứng… Mùa hè có bào ngư, cá vược, cá chình… Mùa thu có cá trích, cá thu, cá mòi… Mùa đông có cá mực, bạch tuộc, cá bơn…

    “Thú thật là tôi luôn thích thú với những đồ vật nhỏ xinh như này, bây giờ lại gặp những món ăn của chính đất nước mình tại nơi đất khách quê người nữa. Nếu tôi mua về để làm quà tặng cho các bạn của tôi thì chắc sẽ thú vị lắm đây” – Chia sẻ từ một du học sinh người Nhật Bản.

Sản phẩm không những nhỏ gọn, đẹp mắt, lại đa di năng. Nó có thể là đồ vật trang trí tủ lạnh, gương; hoặc có thể là kẹp những lời nhắn đáng yêu trên tủ lạnh; hơn nữa là làm quà lưu niệm bởi những tính đặc trưng mà chiếc nam châm mô phỏng. Ngoài ra, công ty còn sản xuất nhiều loại “thực phẩm” khác để đa dạng sản phẩm, như đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt…