Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Nam châm tủ lạnh Đài Loan – không đơn thuần là một món quà lưu niệm

Nam châm tủ lạnh Đài Loan - không đơn thuần là một món quà lưu niệm
  • Nam châm tủ lạnh Đài Loan - không đơn thuần là một món quà lưu niệm
  • Nam châm tủ lạnh Đài Loan - không đơn thuần là một món quà lưu niệm
  • Nam châm tủ lạnh Đài Loan - không đơn thuần là một món quà lưu niệm

Short Description

Sản phẩm được thiết kế và gia công dựa theo yêu cầu đặt hàng của công ty Daoguang* dành tặng cho những vị khách thưởng trà và tham dự lễ hội đèn trời Pingxi được tổ chức hàng năm tại làng Cửu Phần, Đài Loan.

Details

Main Features

  • Tags: Quà tặng du lịch, Ấn tượng, Nam châm dán tủ lạnh
  • Materials: Bột đá, Nam châm
  • Size: 7 cm X 8 cm X 0,2 cm

Nếu bạn là một fan cứng của Ghibli, chắc hẳn bạn không thể không biết đến bộ phim “Vùng đất Linh hồn” được đạo diễn Miyazaki Hayao lấy bối cảnh tại làng cổ Cửu Phần của Đài Loan. Cửu Phần thường được du khách ưu ái gọi là “vùng đất cổ tích” – ngay cả cái tên cũng đã nói lên phần nào vẻ đẹp châu Á vừa cổ kính nhưng cũng vừa lộng lẫy theo một cách rất riêng ấy. Nhiều người đã từng nhận xét rằng ở vùng đất cổ này có chất men say gì đó làm họ quyến luyến không muốn rời : có thể là do tính tình nồng nhiệt, hiếu khách của người dân Đài Bắc; những món ăn đậm đà đầy màu sắc đã níu chân , hay chỉ đơn giản là khoảnh khắc những chiếc đèn lồng đỏ được thắp lên vào buổi tối rực rỡ đến nỗi người ta tiếc cả một cái chớp mắt. Giây phút ấy hẳn là khó quên và vì thế, Tonkin Art đã cố gắng khắc họa lại những hình ảnh ấn tượng ấy vào sản phẩm nam châm của mình, với hy vọng du khách sẽ có được món quà lưu niệm vừa lòng nhất.

“ Khung cảnh, người dân, ẩm thực…. tất cả mọi thứ đều rất tuyệt vời và tôi đã rất hài lòng khi cầm trên tay món quà lưu niệm đặc sắc thế này”

– anh Lee chia sẻ –

Sản phẩm thích hợp để trang trí trên tủ lạnh hoặc trên bề  mặt các vật dụng kim loại khác. Đồng thời, nó cũng là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng khi du lịch ở Đài Loan.