Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Nghệ thuật tặng quà – Cách Vietravel tri ân Khách Hàng

Nghệ thuật tặng quà – Cách Vietravel tri ân Khách Hàng

Được biết đến là công ty du lịch, nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn đang có những bước phát triển mang tầm quốc tế, Vietravel đã vô cùng thông minh trong việc tạo dấu ấn cho doanh nghiệp của mình.

Trong mỗi chuyến đi, đồng hành với du khách trong mỗi tour xa gần, Vietravel đã dần mở rộng “độ phủ sóng” của mình bằng những phần quà tuy nhỏ bé nhưng gói trọn một ý nghĩa to lớn. Mỗi một mảnh đất họ và du khách đặt chân, mỗi một đất nước họ cùng du khách khám phá, Vietravel đều lưu giữ và trao tặng lại cho mỗi khách hàng thân yêu thông qua miếng nam châm dán tủ lạnh in hình những vùng đất mới, những xứ sở xa lạ cùng với logo Vietravel. Doanh nghiệp này đã khiến cho những vị khách quý sẽ nhớ mãi không quên những trải nghiệm “đắt giá” và cả thương hiệu công ty họ. Đó quả thật là một chiến lược tri ân và PR khôn khéo của Vietravel.

Ông Nguyễn Gia Huy – Trưởng bộ phận Marketing công ty Vietravel đã khẳng định: “Chúng tôi đã nghĩ ra rất nhiều sản phẩm, thiết kế rất nhiều mẫu mã cho món quà tri ân khách hàng này sao cho thật độc đáo và ý nghĩa. Cuối cùng, chúng tôi cũng đã tìm ra một sản phẩm có thể gói gọn những mong muốn của công ty, đó là miếng nam châm dán tủ lạnh này”

Du khách đã trải nghiệm dịch vụ Vietravel cũng nêu cảm nhận của riêng mình: ”Chiếc nam châm khiến tôi nhớ lại chuyến du lịch sang London 3 năm trước cùng với hoài niệm đẹp. Mỗi khi tôi nhìn lên tủ lạnh, tôi lại bất giác cười, cười vì tôi đã có một chuyến đi thú vị và nó vẫn sẽ mãi luôn được lưu giữ trong căn nhà nhỏ bé của tôi”

Tự hào là doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển và thịnh vượng của Vietravel, Tonkin Art đã hoàn thành sứ mệnh của mình, mang lại dấu ấn sâu sắc, nét văn hóa đặc trưng và ý tưởng sáng tạo táo bạo vào mỗi sản phẩm, để mỗi sản phẩm làm ra đều mang một tầm ý nghĩa to lớn, với doanh nghiệp hợp tác nói riêng và với cộng đồng nói chung. Tonkin Art luôn đồng hành cùng sự phát triển và thành công của mỗi doanh nghiệp!