Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Nhà văn Fuyu + Tonkin Art = Giá trị hoàn hảo cho độc giả

dau-trang-tonkinart

Short Description

Những chiếc bookmark xinh xắn, thiết kế tinh tế là sản phẩm Tonkin Art dành tặng cho tác giả Fuyu trong lần tái bản mới nhất của cuốn sách “Sau lưng một vạt nắng”

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp
  • Materials: Resin, kim loại

Ngày nay đọc sách là một thói quen tuyệt vời của các bạn trẻ. Ngoài những sách chuyên ngành, bổ trợ kỹ năng thì những tản mạn hay những câu chuyện nhẹ nhàng cũng rất thu hút độc giả. Fuyu là một tác giả trẻ, từng là cây viết của báo Hoa học trò và sở hữu không ít “đứa con tinh thần” được công chúng đón nhận. “Sau lưng một vạt nắng” là một tác phẩm ấn tượng với lối viết nhẹ nhàng về những câu chuyện cũng rất êm đềm nhưng bằng lối viết cuốn hút của mình, Fuyu đã để những mẩu truyển ấy từ từ, chậm chậm chạm đến ý niệm của độc giả, khiến người đọc như nhìn thấy một phần tuổi trẻ của mình từ những trang sách ấy. Cùng với Fuyu, Tonkin Art đã tạo ra những chiếc bookmark tinh tế, nhẹ nhàng, phù hợp với giọng văn của nhà văn để giúp độc giả có thể theo dõi tác phẩm một cách tốt hơn.

 

  • Mình rất ngạc nhiên với thiết kế của những chiếc bookmark mà Tonkin Art mang đến. Bình thường những bookmark sẽ làm bằng bìa cứng nhưng mà bookmark của Tonkin Art lại làm từ kim loại, resin – những chất liệu có thể sử dụng rất lâu. Hơn nữa thiết rất tỉ mỉ, họa tiết cũng rất đẹp.

– Chia sẻ của Fuyu-

Tất cả những sản phẩm của Tonkin Art cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng – bắt mắt. Bên cạnh các dòng sản phẩm như bookmark, Tonkin Art còn mang đến tặng phẩm cho các sự kiện, lễ ra mắt phim,…