Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong thiết kế của Việt Nam

Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong thiết kế của Việt Nam
  • Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong thiết kế của Việt Nam
  • Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong thiết kế của Việt Nam
  • Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong thiết kế của Việt Nam
  • Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong thiết kế của Việt Nam
  • Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong thiết kế của Việt Nam

Short Description

Sản phẩm mô phỏng những biểu tượng đặc trưng của Nhật Bản qua miếng dán nam châm được Tonkin Art lên ý tưởng, thiết kế và gia công và dựa trên sự kết hợp với đối công ty đối tác Kyoto Art (Nhật Bản). Sản phẩm được nhắm vào những đối tượng khách du lịch trên toàn quốc.

Details

Main Features

  • Tags: Quà tặng du lịch, Độc đáo

Hoa anh đào ở núi Phú Sĩ, Nhật Bản – vẻ đẹp tinh thần của võ đạo sĩ Samurai – linh hồn của đất nước mặt trời mọc, xuất phát từ tình yêu đôi lứa, sau là vợ chồng tâm đồng ý hợp. Đối với người dân của đất nước này, núi Phú Sĩ chính là ngọn núi thiêng tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành.

Nam châm tủ lạnh với thiết kế đặc trưng của đất nước mặt trời mọc: núi Phú Sĩ và hoa anh đào – biểu tượng cho sự thiêng liêng may mắn, tốt lành. Đối với người dân Nhật Bản, người ta quan niệm rằng: nhất Fuji, nhì Naki, ba Nasu. Tức là, vào đêm mùng một Tết, may mắn nhất là nằm mơ thấy núi Phú Sĩ, thứ hai là chim ưng, thứ ba là cà tím.Nhiều người Nhật sùng bái nơi đây và truyền nhau một câu chuyện. Chuyện kể về mối tình giữa nàng công chúa mặt trăng Kaguya và nhà vua. Mối tình của hai thế giới khác nhau, là mối tình không thể duy trì. Tình nghĩa nặng sâu, nàng công chúa quyết định mang lá thư và viên thuốc bất tử của mình gửi lại lên ngọn núi cao nhất để đốt. Và ngọn núi Phú Sĩ được chọn là nơi gửi gắm tâm thư của nhà vua cho công chúa. Cũng chính nơi đây, chứng kiến một tình yêu đậm sâu của chàng võ sĩ đạo và vợ của mình. Nàng đã hi sinh bản thân mình mà cứu để cứu lấy bảo kiếm – thanh kiếm mà người chồng võ sĩ đạo đã được giao cho từ khi mới được 1 tuổi. Nhưng không thể chấp nhận sự mất mát quá lớn ấy, 3 năm sau đó chàng đã đi theo con đường nàng đã chọn, cũng chính bằng thanh kiếm ấy. Ngày hôm sau, khi tuyết phủ trắng xóa cả núi rừng, từ ngôi mộ mọc lên một cây hoa anh đào xanh mơn mởn. Những cánh hoa phủ đầy mặt đất, trên những lối đi, đến những dòng sông đầy hoa trôi lững lờ vô cùng thơ mộng. Núi Phú Sĩ và hoa anh đào, một sự kết hợp hoàn hảo thể hiện cho tình yêu đậm sâu, minh bạch.

Sản phẩm nam châm với hình núi Phú Sĩ, hoa anh đào sẽ là một món quà lưu niệm tuyệt vời cho những người đã từng đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, đặc biệt hơn là Núi Phú Sĩ.