Slide toggle

Chúng tôi là Tonkin Art

Tonkin Art hoạt động với phương châm “Chân thành - Sáng tạo - Chất lượng - Minh Bạch”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung các sản phẩm quà tặng đẳng cấp với những thiết kế độc đáo của đội ngũ nhân viên trẻ và được chế tác từ những đôi bàn tay tỉ mẩn khéo léo cùng sự quản lý chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ đem đến những tác phẩm vượt trội góp phần gửi trao những thông điệp, lưu giữ vẹn tròn giá trị của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Lịch làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 - 17:30 No.32 Nguyen Khang st., Cau Giay District, Hanoi, Vietnam 0868885058 Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội tonkingift@gmail.com

Dấu Ấn của TonkinArt

Quà tặng bệnh nhân – Liều thuốc hy vọng từ việc trao gửi yêu thương?

Quà tặng bệnh nhân Tonkinart

Short Description

Những sản phẩm sản xuất bởi Tonkin Art và được chọn làm quà tặng dành cho bệnh nhân của bệnh viện Phương Đông*

Details

  • Collection: Quà tặng thiết kế, Đẳng cấp

Sản phẩm được Tonkin Art thiết kế đặc biệt theo yêu cầu đặt hàng của bệnh viện Phương Đông dành tặng cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại bệnh viện. Với mong muốn mỗi người bệnh đều nhận được dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, giúp bệnh nhân điều trị được cả thân bệnh lẫn tâm bệnh nên Phương Đông đã gửi tặng đến người bệnh tại bệnh viện của mình những món quà nhỏ nhằm động viên về tinh thần cho họ.

  • Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi đi khám bệnh mà nhận được quà. Những món quà này rất đẹp, gần gũi với cuộc sống và với việc tặng quà cho bệnh nhân của bệnh viện Phương Đông khiến tôi thoải mái hơn, cũng tin tưởng rằng với dịch vụ cũng như điều kiện y tế của bệnh viện thì ca phẫu thuật sắp tới của tôi sẽ được diễn ra thuận lợi.

– Chia sẻ của chị Nông Thị Lành – Bệnh nhân tại bệnh viện Phương Đồng-

Sứ mệnh cao nhất mà Tonkin Art hướng tới không chỉ là chất lượng của dịch vụ và sản phẩm mà còn là lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp nhất đến với mọi người để ai ai cũng có thể nhận thấy những điều tuyệt vời trên cuộc sống này ở ngay bên cạnh chúng ta.

*Tên bệnh viện đã được thay đổi